15 ưu điểm nhìn từ Stella Mega City

Phân tích khoản tiết về dự án Stella Mega City Cần Thơ

Stella Mega City Cần Thơ có nhiều ưu điểm sáng giá để trở ra một trong số Các dự án đáng đầu tư nhất tại Cần Thơ. Những nhân tố tạo nên sức thu hút cho dự án này chánh là vị thế đắc địa, môi trường xanh lý tưởng, đời an cư đầy đủ cơ sở vật chất. dự án Stella Mega City vàng rằng sẽ là chốn an cư hoàn mỹ cho dân cư trông muốn hưởng thụ về một đời an cư an lành, bình an và chất Số lượng. trong bài viết này, Trần Đình Hiếu - chuyên gia lại từ SaleReal sẽ gửi lại bạn Những thông tin xung quanh dự án này.

vị trí của dự án Stella Mega City tạo thuận tiện không?

Các khu vực trung tâm như tại nên phố hồ Chí Minh hay khu giáp ranh Các tỉnh miền Đông Nam Bộ quỹ đất ngày càng eo hẹp, Những khu đô thị tại Những ra phố lạ đang được Những nhà đầu tư săn đón phát triển. Tập đoàn Kita, càng trong Các tên tuổi phát triển bất động sản mạnh ở Việt Nam, quyết định chọn lựa Cần Thơ là chỗ lại nhằm đầu tư và phát triển dự án. sự thành mắt của dự án Stella Mega City tại quý đất đẹp nhất nhì Cần Thơ sẽ trở nên vùng trũng thú vị đầu tư trong số năm 2021.

image

kể về địa thế của dự án Stella Mega City, dự án này tạo địa chỉ ở quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ, án ngữ giữa 2 tuyến đường huyết mạch trọng tâm là Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong được bao quanh do những tiện nghi nội khu.

địa thế của dự án này được Trần Đình Hiếu đánh giá cao bởi Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn thiện, kết phù hợp Với cảnh thể cây non có tính thẩm hảo cao. Mặt khác dự án Stella Mega City chỉ cách sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ 2km và trung tâm thành phố Cần Thơ chỉ 05km, khiến cho khu người dân Stella Mega City tâm chỗ của mọi cơ sở vật chất sống. Thực tiễn, bờ bến bán hiện của dự án Stella Mega City tại vẫn thấp hơn giá trị tiềm năng của dự án về sau. bởi thế, đầu tư vào dự án này trong số thời điểm đầu chào bán vàng rằng là quyết định thông minh cho Các chủ đầu tư.

Những giá trị Stella Mega City Cần Thơ

Stella Mega City là nằm trong số danh sách Các hạng mục đầu tư kế hoạch và quan trọng của tập đoàn Kita chính bởi thế nhà đầu tư này khá nhấn mạnh tỉ mẩn trong mỗi kinh tiết công như. Cụ thể, chủ đầu tư Stella Mega ưu tiên chọn đối tác dự án để bảo đảm tiến độ xây, chất Số lượng đời sống bền vững về sau đồng hành cùng sự xây cộng đồng dân cư vững lớn Đối với nền tảng là đời sống văn minh, tiên tiến.

Trần Đình Hiếu tin hẳn dự án Stella Mega City Cần Thơ sẽ có đủ thể đáp ứng mọi nhu cầu sống cho toàn bộ Quý khách hàng nói cả Khách hàng khó tính nhất. bên cạnh đấy, dự án cũng mở nên nhiều điều kiện cho Các chủ đầu tư về lĩnh vực: cho thuê hoặc đầu tư lúc được phân lô hợp lý, diện tích phong phú Với các loại diện tích khác nhau. Đối với Những hạng mục Hạ tầng bổ sung đã đồng bộ, dự án Stella Mega City hứa hẹn sẽ kiến tạo ra khu đô thị đáng sống nhất ở Cần Thơ.

image

Ngoài dự án Stella Mega City, Trần Đình Hiếu cũng Sơ lược cho Quý khách thêm 1 dự án Nổi trội cũng đang lý thú được nhiều thụ quan tâm như:

dự án biệt thự, nhà phố Long yên được triển khai do Công ty TNHH Hải Sơn, xây dựng vì thành công Group địa thế ở xã Long Thượng, Huyện nên Giuộc: The Sol City.

Những tiện nghi đắt bờ bến của dự án Stella Mega City

dự án đất nền Stella Mega City mang lại cho dân cư nhiều tiện ích sống trị giá bao gồm: trung tâm y tiễn, trường học, khu vực vui chơi đảm bảo nhu cầu sinh sống thiết yếu cho cộng đồng dân cư.

trên hết, dự án Stella Mega City tạo vị thế mới sông Khiến cho cư dân sẽ được hưởng không gian an cư trong số lành và thư thái. Hạ tầng giao thông thuận tiện bởi tọa lạc tại giao nơi của du an Stella Mega City Các tuyến đường trọng điểm trong nên phố thuận lợi kết nối trong số và ngoài đô thị.

Xung quanh dự án được bao phủ do .Số lớn mạnh cây non bạt ngàn mang lại điều kiện sinh sống thiên nhiên trong số lành và thoáng đãng. Trục đường bao quanh dự án là chuỗi đường dạo bộ được thiết kế tiểu cảnh hoa và cây non vừa đem tới trị giá thẩm mỹ cao và không gian xanh, trong số lành, thoáng đãng mang lại cuộc sống bình an.

hệ thống an ninh tại dự án Stella Mega City Với camera giám sát 24/7 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp luôn túc trực bảo đảm yên toàn tuyệt đối cho cộng đồng cư dân sống và lập nghiệp.

tiện ích ngoại khu vực của dự án

Song hành cùng hệ thống tiện nghi nội khu đẳng cấp bậc thì Những tiện nghi ngoại khu vực lớn nhất trung tâm TP.Cần Thơ cũng tọa lạc kế cận Với dự án này như: Sân bay Quốc tế Cần Thơ, Vincom Cần Thơ, CT Bến ninh Kiều, Chợ nổi tầm Răng, Làng du lịch mỹ Khánh, mạng lưới trường học quốc tiễn Các cấp…Quý dân cư chỉ mất khoảng từ 05 - 10 phút di chuyển đến mạng lưới Các cơ sở vật chất nhắc hơn.

có ra đầu tư vào dự án Stella Mega City

dự án Stella Mega City là một trong số Các tầm tên đầy tiềm năng cho Các nhà đầu tư trong ngắn hạn và dài hạn. dựa vị thế đẹp và cơ sở vật chất vượt trội dự án này chờ sẽ đem tới cho nhà đầu tư thông thái điều kiện sinh lời phi mã và Các Khách hàng môi trường an cư Với chất .Số hoàn hảo. Trần Đình Hiếu tin rằng dự án Stella Mega City là cách tên danh nhằm quý vị gửi gắm niềm tin để đầu tư.

image

Ngoài nên, sự uy tín của chủ đầu tư dự án Kita Group cũng đảm bảo an toàn về pháp lý, tiến độ, và mức độ sinh lời cho Khách hàng. Nếu Quý khách đang tìm kiếm dự án tối ưu ở Cần Thơ nhằm đầu tư thì không bỏ qua dự án này nhé.

hơn đây là toàn bộ Các thông tin Nổi trội về dự án Mega City Cần Thơ vì Trần Đình Hiếu Nhận xét. Chúng tôi mong chắn Quý khách hàng đã có thêm Những thông tin trị giá để tham khảo. Chúc quý vị nhận được quyết định đầu tư đúng đắn và thu về lợi nhuận cao lúc lựa chọn dự án Stella Mega City.

Trần Đình Hiếu - Marketing Vice Director Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://trandinhhieu.com/

Giới thiệu Trần Đình Hiếu: https://salereal.com.vn/tran-dinh-hieu/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917