3 điều làm nên giá trị của dự án Selavia Phú Quốc

Những lợi thế ở dự án Selavia Phú Quốc

Với vị thế nằm ngay sát biển trong quy hoạch của điểm đảo ngọc Phú Quốc, cùng hệ sinh thái biển phong phú và lý thú là khí hậu ôn hòa đã mau chóng trở ra nhân tố Vượt bậc của dự án Selavia Phú Quốc. khi bạn chứa đựng một căn nhà phố biệt thự là bạn đang chọn lựa càng điều kiện sinh sống thân tất Đối với tự nhiên và cùng quy hoạch của dự án do TTC group thực hiện sẽ tạo thành sự khác biệt trong số điều kiện sống. cùng chuyên gia Trần Đình Hiếu – Công ty BĐS SaleReal Tổng quát rõ hơn về dự án này qua bài viết sau!

Tổng quan dự án Selavia Phú Quốc

Đây là dự án cao cấp dành khác biệt cho Quý khách thuộc tầng lớp địa lý Việt Nam. dự án Selavia Phú Quốc sở hữu các lợi thế, trong số đó tạo Vịnh Đầm, ra phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - khu đang trở ra tâm nơi đầu tư của giới BDS.

Selavia Phú Quốc cũng là Dòng sản phẩm tâm huyết được xây dựng bởi Công ty Cổ phần ninh Hải Vân (TTC Phú Quốc) - đơn vị địa phương ở Phú Quốc. Với nguồn vốn được quy hoạch bài bản và bài bản, dự án Selavia Phú Quốc tận dụng quỹ đất được cung cấp phép lên tới 290ha gồm diện tích đất: 167Ha & diện tích mặt nước: 123Ha để xây dựng hệ sinh thái càng tầm thông minh. Hiện chủ đầu tư toàn Hải Vân đang triển khai giai đoạn một của dự án tạo quy mô 8,1 ha. những loại Sản phẩm khác nhau được Tổng quan trong thời kỳ này, bao gồm:

Shophouse dịch vụ kinh doanh nằm tại địa thế đắc địa mặt tiền Các tuyến phố lớn mạnh, thuận tiện kinh doanh buôn bán Với Số lượng chừng 99 căn shophouse kinh doanh. Được xây dựng Đối với diện tích thích hợp lý 8m x 20m = 160 m2, 8m x 24m = 192 m2, diện tích sàn xây trung bình: 483m2 - 617 m2, số tầng: 4 tầng + sân thượng, bảo đảm môi trường sống vẫn bảo đảm công năng sử dụng kinh doanh cho gia chủ.

Pháp lý chứa đựng dự án Selavia Phú Quốc 70 năm và dự kiến ​​tháng 3/2022 sẽ bàn giao dự án Selavia Phú Quốc cho người dân sinh sống. sau lúc hết nay hạn 70 năm, dân cư sẽ được gia hạn sở hữu theo quy định của pháp luật hiện hành.

vị thế dự án Selavia Phú Quốc có Những ưu điểm gì?

dự án nghỉ dưỡng Selavia Phú Quốc là càng trong số Các dự án được xây dựng hoàn thiện và là càng chồng chất như một dự án quy mô mạnh chưa từng tạo ở khu ấp suối mạnh. Trần Đình Hiếu nhận định dự án Selavia Phú Quốc thực sự là càng trong Những vị thế Nổi trội nhất Với những tố chất hình nên nên khả năng của dự án như sau:

Đầu tiên cần kể lại vị trí dự án Selavia Phú Quốc là một trong số Những dự án chứa đựng quỹ đất rộng mạnh ở đầm phá Phú Quốc, càng trong số Những chỗ được đánh giá là đặc biệt đỉnh tương thiên như Dubai - Palm Island. Đối với tổ diện tích 290 ha đất tiềm năng tại khu Vịnh Đầm Phú Quốc khá hợp để xây dựng, đây là càng trong Những dự án tạo vị thế địa kế hoạch hàng đầu khu vực.

ưu điểm vượt trội về vị trí của khu nghỉ ngơi Selavia Phú Quốc do TTC group phát triển theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu là sở hữu vị thế tọa lạc trên bãi biển dài và xinh đẹp của Phú Quốc để hưởng thụ môi trường. chỗ đây yên bình và hệ sinh thái tự nhiên khác biệt.

Ngoài Selavia Phú Quốc, ở Phú Quốc Trần Đình Hiếu tạo khả năng gợi ý thêm cho Quý khách một số dự án cũng đang hấp dẫn được những sự chú ý của Quý khách hàng như:

dự án xa lạ của chủ đầu tư Sun Group tại An Thới, Phú Quốc: dự án Hill Side Phú Quốc.

Phân khu xa lạ trong số khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn Vingroup: shop Grand World Phú Quốc.

image

khu đô thị ở An Thới, Phú Quốc vì chủ đầu tư Meyland phát triển: dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

phân khu thuộc dự án Grand World Phú Quốc, nằm trong quần khả năng VinPearl do VinGroup đầu tư phát triển: shop vinwonder Phú Quốc.

yếu tố Nổi trội thứ hai của vị thế Selavia Phú Quốc cần nên nói lại đấy là nằm ngay khu vực trục đường gắn kết từ Bắc vào Nam đảo Phú Quốc, Làm gắn kết giao thông linh hoạt và tạo những sự chọn lựa. Từ dự án Selavia Phú Quốc, bạn có khả năng dễ dàng đi về phía Bắc và Nam của đảo hoặc tới Các chỗ khác như khu sân trường khá đơn giản.

lợi thế Nổi trội được chuyên gia Trần Đình Hiếu chia sẻ từ dự án Selavia Phú Quốc thông qua yếu tố địa thế là vị thế này là một trong Các khu vực ẩn chứa các khả năng xây du lịch nghỉ dưỡng. Chỉ phải Những lời bàn về sự xây của khu này, Khách hàng đầu tư vào mùa cho thuê hoặc đầu tư cho thuê vàng rằng sẽ thu được kết quả tối ưu dựa sự xây dựng của du lịch Phú Quốc hiện thời và thu hút là vịnh đầm phá Phú Quốc.

dự án Selavia Phú Quốc Với quy mô lớn sở hữu khu đất hiếm tại Phú Quốc hiện thời trong số khi khu đất để xây dựng Các dự án nghỉ ngơi tại đảo ngọc đừng còn các. do thế, việc khan hiếm nguồn cung Những Dòng sản phẩm BDS nghỉ ngơi chất Số lượng và đặc biệt là giá thành cần chăng như dự án Selavia Phú Quốc của nhà đầu tư TTC group tới một hiếm để Quý khách hàng giữ bắt điều kiện này.

tiện nghi đẹp. cao ở dự án Selavia Phú Quốc

Selavia Phú Quốc được tự vậy ưu đãi cho càng vịnh sinh thái hoang sơ Đối với làn nước trong non, cát trắng mịn và vịnh san hô rực rỡ sắc màu. Nếu có dịp lại Phú Quốc, bạn đừng quên ghé Selavia Phú Quốc nhằm vừa tắm biển vừa lặn Khái quát Những rặng san hô đặc sắc. đó vàng rằng sẽ là càng tận hưởng khó quên Với bất kỳ ai.

image

tiện ích của dự án Selavia Phú Quốc cũng được nhà đầu tư phát Selavia triển khá công phu từ khâu lên ý tưởng thiết kế lại quá trình triển khai đều tỉ mẩn đến mỗi khoản tiết. đó là xây dựng và xây dựng dự án Selavia Phú Quốc theo mô hình Hoa Sen. Đây là quốc hoa của Việt Nam, là biểu tượng của sắc đỉnh thụ thuần khiết và trong số trắng.

ở dự án Selavia Phú Quốc còn có hàng trăm tiện ích tân tiến như trung tâm giải trí đẳng cấp, khu vực lưu niệm ở dự án là làng nghề Tổng quát lại du khách Các Dòng sản phẩm đặc trưng của địa phương Làm du khách có các thụ lựa chọn để phục vụ nhu cầu vui chơi của mọi người.

Những cơ sở vật chất ăn uống trong dự án bao gồm: chủ hàng đẳng cấp, café, spa thư thái, bể nước mặn, khu vực trà,...

Các cơ sở vật chất nghỉ dưỡng - giải trí cho dân cư bao gồm: Làng nghỉ dưỡng Rainforest ấn tượng, khu quảng trường - nơi diễn ra Các hoạt động nghệ thuật và lễ hội lớn mạnh của khu đô thị. khu tổ chức sự kiện tiệc cưới tráng lệ, khu giải trí trẻ em Với nhà hơn cây, …

image

Ngoài ra, dự án Selavia Phú Quốc còn ẩn chứa những dự án ấn tượng như: khu tập Yoga, khu đài phun nước, phòng Gym, khu đọc sách, khu vực thác nước, Quảng trường nhạc nước,…

bên cạnh đó là mạng lưới công viên sinh thái ven biển, Quý khách thuận tiện hưởng thụ cảm giác dạo biển cũng như tổ chức Những hoạt động teambuilding trên biển.

thu hút, trong số khuôn viên dự án Selavia Phú Quốc có khu bảo tồn tự nhiên biển, Những sản vật quý hiếm chỉ tạo ở khu vực đầm phá của nên phố Phú Quốc. Du khách, đặc biệt là Các thành viên nhỏ tuổi trong cả nhà có khả năng Giới thiệu vậy giới tự vậy thông qua Những loài động vật.

đấy là những điểm Nổi trội về dự án Selavia Phú Quốc. Ngoài nên còn khá những tố chất khác đang chờ Quý khách lại Tổng quan và trải nghiệm tại siêu phẩm nghỉ dưỡng này.

Trần Đình Hiếu - Marketing Vice Director Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://trandinhhieu.com/

Giới thiệu Trần Đình Hiếu: https://salereal.com.vn/tran-dinh-hieu/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917