5 điều bạn phải biết về Aqua City Đảo Phượng Hoàng

Đầu tư vô dự án Phoenix South có cần là quyết định đúng đắn?

Aqua City được đầu tư xây do chủ đầu tư lớn mạnh nhất nhì Việt Nam từ năm 2018 Đối với quy mô trên 1000 ha, bao gồm nhiều loại hình sản phẩm: nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, Shop House,… và được xây dựng theo loại hình của nên phố sinh thái khôn ngoan nằm tại cửa ngõ phía đông Tp. Hồ Chí Minh.

Phân khu Phoenix Island là hòn đảo nguyên sinh biệt lập thuộc đại dự án Aqua City được khởi công từ 5 2020 Với quy mô trên 286 ha, dự kiến ​​bàn giao vô quý IV / 2023. để có khả năng đưa ra được quyết định đầu tư hữu hiệu nhất, mời bạn cùng với điểm qua Những nơi Vượt bậc của dự án ở bài viết của chuyên gia Lê Quang Thành lại từ công ty BĐS SaleReal!

chủ đầu tư Phoenix South là ai?

dưới khi Vài nét, Lê Quang Thành được biết chủ đầu tư của dự án biệt thự Phoenix South là Tập đoàn Novaland. cái tên Novaland đã gắn liền Với giới đầu tư trong số Những 5 mới đây và thu hút là giới đầu tư trên sàn bất động sản bên Nam. nhà đầu tư dự án Phoenix South là một trong Những doanh nghiệp nổi tiếng hơn sàn hiện thời, đi lên từ nhiều lĩnh vực thương mại khác nhau và trở nên một trong Những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Trước lúc xây dự án Phoenix South, từ năm 2007 doanh nghiệp Novaland đã tham gia nhiều dự án hơn trên sàn Các tỉnh bên Nam. Hầu hết Những dự án của Novaland đều rất thắng lợi và là tiền đề nhằm doanh nghiệp này nỗ lực phát huy thế lớn mạnh ở Các dự án lạ, trong đấy tạo Phoenix South.

Đối với gần 30 năm chi nghiệm và trên 50 dự án, chủ đầu tư Phoenix South đã trở ra một trong số Những cách tên quen thuộc Đối với Những chủ đầu tư cũng như Các đối tác trên thị trường BDS Việt Nam. thụ nỗ lực và cống hiến của doanh nghiệp này đã được khả năng hiện qua nhiều giải thưởng đáng giá trong thời gian mới đây cũng như trở nên một trong số Những chủ xây dựng bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

trong tại gian tiếp xúc và làm vấn đề Với tập đoàn Địa ốc Novaland, chuyên gia Lê Quang Thành nhận định đây là doanh nghiệp đáng tin cậy, cũng như có sức lớn tài chính và sự phối hợp Phoenix South Aqua City của Những đối tác để hoàn nên Các dự án của họ. nhân tố này phần gì Làm Các chủ đầu tư thể hiện được tấm lòng của mình lúc tìm đến dự án Phoenix South như càng trong số Các cơ hội đầu tư mạnh Với tên tuổi Novaland đứng dưới.

Phân khu Aqua City Phoenix South mở bán Những Dòng sản phẩm nào?

image

tọa lạc trong số quy hoạch của dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng, dự án này được chia thành hai khu Với tên gọi Phoenix South và Phoenix North. Và hiện nay Đối với Sản phẩm nhà phố ở dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng, chúng ta có khả năng tham khảo Đối với Các loại diện tích từ 6 x 20 m đến 8 x 22,5 m. Đối với Dòng sản phẩm nhà phố tại dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City, bạn tạo thể tham khảo Đối với mức giá dao động từ 8,7 - 15,5 tỷ/căn.

image

Nếu muốn trở ra cư dân hơn đảo và an cư trong Các Dòng sản phẩm biệt thự đẳng cấp, bạn tạo khả năng tham khảo mẫu biệt thự song lập ở dự án Với diện tích trung bình từ 8 x 22,5m đến 12,5 x 20m. Diện tích Sản phẩm biệt thự song lập ở dự án Novaland Phoenix Island, Quý khách có thể ẩn chứa Những Dòng sản phẩm này Đối với mức giá tương ứng từ 11,5 - 19 tỷ cho từng Sản phẩm.

một số bài viết liên quan đến dự án Đảo Phượng Phượng Hoàng mà theo đánh giá của Lê Quang Thành là Quý khách nên xem:

Thông tin quy hoạch và tiến độ về cầu Vàm Cái Sứt

Thông tin về Cơ sở hạ tầng trọng tâm nhất của phân khu vực Đảo Phượng Hoàng: Hương Lộ 2 Đồng Nai

image

Cập nhật tiến độ xây lạ nhất của khu đô thị Aqua City: Aqua City Novaland tiến độ

Cập nhật lịch thanh toán Aqua City

Còn Với Sản phẩm biệt thự đơn lập ở Aqua City Phoenix South Đối với Những phân khu vực Đầu tiên được chào bán có diện tích 18 x 20m và mức tương ứng cho Dòng sản phẩm này là 33 - 35 tỷ đồng/căn.

có khả năng thấy, thụ đa dạng về diện tích của Những mô hình nhà phố và biệt thự tại phân khu Aqua City Đảo Phượng Hoàng Novaland Đồng Nai cho chúng ta mấy thụ đa dạng về sự lựa chọn cho Những nhà đầu tư khi tìm lại dự án. Ngoài thành, chúng tôi có thêm Sản phẩm biệt thự có diện tích lớn mạnh, kiểu dáng đẳng cấp Với giá cả cao hơn Những loại Dòng sản phẩm trên.

Quý khách hàng chú ý tới Dòng sản phẩm nào được Lê Quang Thành liệt kê hơn đây, tạo khả năng liên hệ Đối với chúng tôi nhằm nhận thông tin cụ khả năng và tư vấn phương pháp đầu tư thích hợp lý.

Đảo Phượng Hoàng quy tụ cộng đồng người dân cao cấp

Bạn sẽ rất thiên hào lúc là càng trong số Những cư dân may mắn sinh sống ở dự án Phoenix Island Aqua City. Sở dĩ Lê Quang Thành đánh giá như thế do dự án này được đánh giá là một trong số Các dự án đẳng cấp nhất trong Các Dòng sản phẩm của Aqua City Đồng Nai.

Chúng ta đều biết khu đô thị Aqua City được phát triển theo hình thức sinh thái khôn ngoan và trở thành một trong Các khu đô thị cao cấp nhất Biên Hòa hiện thời. Những cư dân tại đây đều là Những người tạo thu nhập cao, thành công trong công vấn đề và cuộc sống. đấy là lý do tại sao thụ bình đẳng trong số đời an cư của giới thượng lưu ở Aqua City sẽ được khả năng hiện rõ trong cuộc an cư hàng ngày.

Và trong số càng không gian toàn dành cho giới chủ giàu như Aqua City, thì dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City lại tạo càng điều kiện tách biệt và đẳng cấp nhất khu đô thị này.

trong số Các nhân tố thú vị của Aqua City thì dự án Đảo Phượng Hoàng được coi là điều thú vị nhất trong số Các yếu tố đặc biệt và từ đây thể hiện đẳng cấp của chủ nhân Các căn nhà phố, biệt thự, dinh thự tại dự án này.

có khả năng thấy hiện tại dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City đem lại cho chúng ta những chọn Dòng sản phẩm đa dạng và kết phù hợp Với Các Sản phẩm này là diện tích lớn cho Quý khách hàng chọn. Và nhờ đấy, Các nhà đầu tư sẽ tạo thêm cho mình Những mức giá khác nhau hợp Với từng Sản phẩm và lý thú là điều kiện tài chính. tạo lẽ do vậy mà rất các Khách hàng quan tâm tới Những Sản phẩm tại Đảo Phượng Hoàng của Novaland và rất những người đang mong muốn được ẩn chứa Các Sản phẩm này.

trên đây là Những điểm Vượt bậc về dự án Phoenix South của nhà đầu tư Novaland. Hi vọng sẽ quả thực hữu ích Đối với bạn. Nếu có đòi hỏi Giới thiệu kinh tiết trên về dự án, vui lòng tham khảo Các bài viết tiếp theo của Lê Quang Thành.

Lê Quang Thành - Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Giới thiệu Lê Quang Thành: https://salereal.com.vn/le-quang-thanh/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140