Aqua City Stella 11 điều cần tìm hiểu

Sức nóng dự án Aqua City Stella tới từ nhân tố nào? có thành đầu tư vào phân khu Aqua City Stella không?

dự án Aqua City The Stella Đồng Nai là một thành phố thu nhỏ, Tụ hội đầy đủ mọi dịch vụ cao cấp dành cho giới thượng lưu. khu đô thị dự án Stella Aqua City Đồng Nai được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp và Sân Golf Long ra, hồ cảnh quan, hạ tầng…hiện hữu đầy điểm nhấn.

dự án Aqua City Stella có thể nhắc là BDS hiếm hoi Hội tụ 3 yếu tố trọng điểm “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Đây là điều kiện sống và đầu tư tối ưu nhất năm 2021. cùng với chuyên gia Trần Đình Hiếu – Công ty BĐS SaleReal Giới thiệu kinh tiết trên về dự án này ngay dưới đây!

vị trí khác biệt của phân khu The Stella Aqua City

dự án The Stella Aqua City là một trong Các tổ phù hợp nhà phố biệt thự cao cấp của khu đô thị Aqua City Đối với vị trí nằm trong số khu lõi trung tâm của khu đô thị. cùng thụ xuất hiện của Những phân khu trong số thời gian mới đây, chuyên gia Trần Đình Hiếu đánh giá vị trí của The Stella là một trong số Các địa thế đắc địa và trở thành viên ngọc sáng giữa lòng khu đô thị sinh thái thông minh.

dự án Stella sở hữu vị trí đắc địa Với địa thế trung tâm của trung tâm và có khả năng liên kết Đối với nhiều khu vực trong số khu đô thị của Novaland. vị thế này là 1 trong 2 vị trí hiếm hoi của Aqua City chứa đựng tai thỏ đặc biệt độc đáo và là Sản phẩm danh chứa đựng nhất Aqua City Đồng Nai hiện tại.

Bao quanh khu vực này là sông và các cây non của tự nhiên xây ra không gian sống biệt lập và hình ra không gian nghỉ ngơi thích hợp cho Các biệt thự, dinh thự. thụ tách biệt về vị thế địa lý Với Các dự án kiến ​​trúc và đời an cư của người dân Những khu vực lân cận Aqua City đã làm cho điều kiện sinh sống tại phân khu vực The Stella Aqua City trở thành Nổi bật và hấp dẫn giới đầu tư.

Với vị thế này, bạn tạo thể vui vẻ tận hưởng môi trường sống tách biệt, yên bình và có nay gian phải thiết để giải tỏa căng thẳng dưới Những ngày khiến việc mệt mỏi cũng như có Các giây phút bình yên phía gia đình.

tiện ích dự án Aqua City Stella Đồng Nai

dự án Aqua City The Stella được đầu tư trở ra một trong số Những phân khu chức lực trọng tâm của khu sinh thái sáng suốt Aqua City Đồng Nai. Đây là càng phần khá trọng tâm của khu đô thị rộng 1000ha và được đầu tư lớn để gây nên chất .Số an cư cho người dân thông qua hệ thống tiện nghi tiên tiến.

Bạn tạo thể tìm thấy rất các cơ sở vật chất như: trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thương mại, bến du thuyền, khu vực giải trí, giải trí, nhà hàng, công viên,... hệ thống tiện nghi nội khu dự án Aqua City The Stella được tập đoàn Novaland trang bị đầy đủ Đối với tiện ích tương xứng Với tiêu chí Khách hàng cao cấp đặt ra tại phân khu vực này.

image

Ngoài phân khu The Stella, Khách hàng tạo khả năng tham khảo thêm Những phân khu trong số khu đô thị Aqua City như:

Thông tin và đánh giá về phân khu Aqua City valencia

Thông tin và nhận định về phân khu Aqua City River Park

Thông tin và nhận xét về phân khu dự án Đảo Phượng Hoàng

Ngoài Các tiện nghi được đầu tư trong quy hoạch 300ha của Aqua City Stella, The Stella người dân ở đây còn được sử dụng nhiều tiện ích được đầu tư ở khu đô thị Aqua City. Là khu đô thị sinh thái thông minh được đầu tư nhiều cơ sở vật chất và thú vị là chất .Số tốt, dân cư ở toàn bộ Những phân khu vực của Aqua City Novaland đều có khả năng sảng khoái trải nghiệm Những tiện ích này.

Phân khu vực Stella quy tụ cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp

Những người dân an cư ở khu đô thị Aqua City đều là Các người dân VIP tập trung Các người thành đạt trong số công việc và đời sinh sống. trong số càng cộng đồng Đối với Những người ra đạt như ở Aqua City Novaland, phân khu vực Aqua City Stella một trở ra Vượt bậc trên khi tạo thụ góp mặt của Những dân cư VIP của khu đô thị này.

Với bờ bến bán cao hơn so Với Những phân khu khác, đây cũng sẽ là một trong Những thụ chọn lựa toàn diện nhằm tạo nên Những cư dân VIP cho phân khu The Stella Aqua City. Đối với hình thức biệt thự tai thỏ độc nhất vào nhị chỉ tạo 2 phân khu sở hữu ở Aqua City cũng là càng trong Các yếu tố nhằm Các người ra đạt nhất ở Aqua City đều mong muốn chứa đựng dự án ở đây.

thiết kế nhà phố biệt thự The Stella Aqua City vì Novaland triển khai cũng hợp Đối với nhóm đối tượng Quý khách tiềm năng mà doanh nghiệp này định khai thác. Đối với Những Khách hàng vô cùng ra đạt và tạo thu nhập rất cao, vấn đề chứa đựng Các căn biệt thự, nhà phố diện tích lớn đang trở nên phổ biến và được áp dụng ở Aqua City The Stella.

bờ bến bán căn hộ Aqua City Stella bao nhiêu?

The Stella cập nhật giá bán Các loại hình Dòng sản phẩm ở dự án này Với mức trung bình từ 8,5 - 81 tỷ/căn. Mức bờ bến này được thực hiện cùng cho Những căn nhà phố, biệt thự, shophouse và biệt thự tọa lạc trong quy hoạch của Novaland.

đặc biệt trên, Khách hàng tạo thể mua Các Dòng sản phẩm nhà phố Với mức bờ bến chừng 8,5 tỷ cho mỗi Sản phẩm. Các Sản phẩm nhà phố thương mại ở dự án The Stella của Novaland tạo mức giá trung bình từ 20 lại 23 tỷ đồng/căn.

Dòng sản phẩm biệt thự đơn lập sẽ có mức giá trung bình từ 19 tới 24 tỷ đồng và Sản phẩm biệt thự song lập Aqua City Stella sẽ tạo bờ bến chào bán mỗi Dòng sản phẩm khoảng 12 tỷ đồng. Và cuối cùng với, Dòng sản phẩm có giá đất đỏ các Đặc biệt biệt thự The Stella Đối với diện tích trung bình tầm 1.000 lại một.500m2 Với giá dự kiến ​​khoảng 81 tỷ/căn.

Như thế, tạo khả năng thấy mức giá khác nhau của Những Sản phẩm tại dự án Aqua City The Stella sẽ hợp Đối với điều kiện kinh tế và đòi hỏi đầu tư của từng Khách hàng. bởi vậy nếu bạn muốn được trân trọng thụ chọn tốt nhất cho Các Dòng sản phẩm trong số quy hoạch phân khu vực dự án Aqua City Đồng Nai thì tạo thể liên hệ Đối với chuyên viên tư vấn Trần Đình Hiếu.

image

Qua Những thông tin trên, chuyên gia Trần Đình Hiếu đánh giá cao về dự án Aqua City Stella. Như đã kể tại hơn, Aqua City The Stella là dự án tạo khu vực biệt thự tai thỏ không chỉ Nổi bật và chánh dựa yếu tố độc tôn đã tạo thành sức thu hút Đối với người dân trong số giới VIP hiện thời. Đây đợi vừa là nơi an cư nghỉ ngơi tuyệt vời và còn là kênh đầu tư hiệu quả không thể bỏ lỡ.

image

Trần Đình Hiếu - Marketing Vice Director Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://trandinhhieu.com/

Giới thiệu Trần Đình Hiếu: https://salereal.com.vn/tran-dinh-hieu/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917