cách ông chủ của anh đầu tư Aqua City Phoenix South

dự án Phoenix South Aqua City tạo nên đầu tư hay không?

Đảo Phượng Hoàng Aqua City là càng trong số Các phân khu vực của Aqua City, thành phố thông minh sinh thái được phát triển bởi Tập đoàn Novaland Đối với gần 30 5 khoản nghiệm xây dựng và danh mục Sản phẩm đa dạng tại Những địa thế chiến lược trọng điểm của TP.HCM và khắp Những tỉnh nên.

Đảo Phượng Hoàng là phân khu ẩn chứa vị thế xinh đẹp và giá trị nhất khu vực đô thị Aqua City. Phân khu dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City Đảo Phượng Hoàng tọa lạc hơn đảo Phượng Hoàng Với quy mô 1.000 ha, gồm nhà phố, biệt thự song lập, shophouse Đối với những loại diện tích. dưới đây, chuyên gia BĐS Trần Đình Hiếu – Công ty SaleReal xin phức phù hợp Các thông tin khoản tiết về dự án này.

image

chủ đầu tư phân khu Đảo Phượng Hoàng là ai?

Phân khu vực Aqua City Phoenix Island nằm trong quần khả năng khu đô thị Aqua City được quy hoạch xây dựng tại địa thế độc tôn Với hòn đảo riêng biệt. Novaland là chủ đầu tư của khu Aqua City Phoenix Island được quy hoạch tọa lạc trong vùng lõi của khu vực đô thị Aqua City. Đây là loại hình kinh doanh mới như không còn mới Với giới đầu tư trên thị trường và lý thú là Những ai chú ý tới dự án khu đô thị sinh thái sáng suốt tại Đồng Nai trong số thời gian mới đây.

Doanh nghiệp này là một trong số Các đơn vị rất nổi tiếng Đối với hàng loạt dự án từ năm 2007 lại nay. đặc biệt dự án khu đô thị Aqua City mà dự án Aqua City Phoenix Island đang được xây là một trong Các dự án trọng điểm tạo ra đẳng cấp của tập đoàn Novaland.

Trần Đình Hiếu nhận thấy dự án này luôn thiên tin vô tiềm năng và khoản nghiệm của mình trên thị trường để đem đến Những Dòng sản phẩm tốt nhất, giá phù hợp lý nhất cho Những nhà đầu tư. Và ngay ở dự án khu vực đô thị Aqua City và thú vị trên là dự án Aqua City Phoenix Island, doanh nghiệp này cũng đã xây nên Các Sản phẩm đẳng cấp để giao cho Quý khách hiện thời.

Bằng khoản nghiệm và thực tế Sản phẩm của mình, tập đoàn Novaland đã dành cho các tâm huyết để tạo nên thụ đột phá cho Dòng sản phẩm nhà phố biệt thự thuộc khu vực đô thị Aqua City ngay trong số phân khu Aqua City Phoenix Island. Những Sản phẩm Đối với diện tích mạnh, đa dạng về loại hình đã Giúp Quý khách thuộc phân khúc chủ đầu tư cao cấp nhất nhận được thụ lựa chọn hợp lý và thích hợp Với tiêu chí mà Khách hàng đặt thành.

nhà đầu tư phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City Đồng Nai cũng triển khai nhiều chính sách bán hàng tuyệt tối ưu hỗ trợ nhà đầu tư sở hữu cho mình căn nhà phố biệt thự Phượng Hoàng Aqua City.

vị trí lý thú của dự án Phoenix South Aqua City

một trong số Những vấn đề mà Trần Đình Hiếu muốn nói tới tiếp theo là vị trí vô cùng đặc biệt của phân khu vực Đảo Phượng Hoàng. Và nếu so sánh địa thế này Đối với Các phân khu vực khác trong dự án Aqua City Phoenix South sẽ mấy được thụ riêng biệt của phân khu vực này.

Aqua City Phoenix South là phân khu tọa lạc tách biệt Với Các khu vực địa lý xung quanh 9km sông bao quanh. ở dự án Aqua City, đừng tạo phân khu thứ 2 có địa thế lý thú Với môi trường riêng tư dựa Các dòng sông bao quanh như phân khu Phoenix South Aqua City. điểm đây còn được gọi là Đảo Phượng Hoàng đúng Với hình ảnh quỹ đất này giống như một cánh chim phượng hoàng đang dang rộng.

Từ địa thế tiết kiệm này, bạn có thể tiếp cận nhiều khu vực trong khu vực đô thị Aqua City mà đừng mất quá các nay gian, di chuyển tới dễ dàng. Từ đây, bạn tạo thể giao lưu Với người dân tại Các khu khác và trải nghiệm các trên Các tiện nghi có sẵn trong số dự án khu đô thị Aqua City.

chứa đựng vị thế mới trung tâm Aqua City Đồng Nai nhưng khả năng gắn kết Đối với Những tuyến giao thông ngoại khu vực dự án trong đó tạo Hương Lộ 2 khá thuận lợi cho bạn. Nếu sóng ở Aqua City Phoenix South. đấy là nhờ chuỗi giao thông nội khu vực của phân khu vực được đồng bộ Đối với giao thông của dự án gây môi trường đơn giản cho bạn trong số việc đi lại.

Đối với vị thế độc tôn là càng hòn đảo hoang sơ, Trần Đình Hiếu nhận định thể gia tăng bờ bến và sức hấp dẫn của dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City so Với Những khu quân sự khác ở Aqua City là khá vượt trội.

Là khu đô thị lớn nhất ở phía Nam, Aqua City tạo quy mô lên đến 1000ha được chia làm những phân khu khác nhau. Ngoài phân khu Đảo Phượng Hoàng, Quý khách hàng tạo khả năng tham khảo thông tin và nhận xét Những phân khu còn lại dưới đây:

Thông tin và đánh giá về phân khu The Valencia Aqua City

Thông tin và đánh giá về phân khu Aqua City River Park 1

Thông tin và đánh giá về phân khu The Stella Aqua City

Đảo Phượng Hoàng được quy hoạch khôn ngoan

Cũng chính vì địa thế thu hút của mình mà nhà đầu tư dự án Đảo Phượng Hoàng đã lên ý tưởng tạo thành sự khác biệt phía trong số dự án này.

điều Trước tiên phải biết về khu triển khai phát triển trọn gói dự án biệt thự Đảo Phượng Hoàng thuộc khu vực đô thị Aqua City chánh là quỹ đất rộng 286 ha. quỹ đất này hoàn toàn tách biệt Với Các khu phía ngoài và sẽ tạo 9 km bờ sông bao quanh tất cả vùng.

bên trong số phân khu vực Nam Đảo Phượng Hoàng, chủ đầu tư Novaland sẽ xây dựng hai mô hình chủ tại đẳng cấp là biệt thự và nhà phố. Thông số cấu trúc của Dòng sản phẩm nhà phố biệt thự Đảo Phượng Hoàng sẽ như sau:

image

nhà phố Aqua City Đảo Phượng Hoàng được xây dựng Với 4 loại diện tích từ 6 x 20m lại 8 x 20m. Quý khách hàng sẽ tạo nhiều sự chọn trên Với Sản phẩm nhà phố này và mức bờ bến tương ứng cũng dao động từ 6,7 tỷ tới 9,8 tỷ/căn.

Với biệt thự Phoenix South Aqua City, Quý khách sẽ được lựa chọn hai mô hình Sản phẩm chánh là biệt thự song lập và biệt thự đơn lập.

Đối với Sản phẩm biệt thự đơn lập, Phoenix South Aqua City tạo diện tích 8 x 22,5 m. Và mức giá cho Sản phẩm cấu trúc diện tích đơn lẻ tại dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City tạo mức bờ bến dao động từ 8,9 - 10,5 tỷ. Mức bờ bến này phụ thuộc vào địa thế cũng như chuẩn bàn giao của dự án mà Quý khách hàng nhận bàn giao.

Những căn biệt thự song lập Aqua City Phoenix South sẽ có diện tích 12,5 x 20m và Đối với thiết kế đặc sắc này, Khách hàng có khả năng ẩn chứa Với giá lần lượt từ 12,7 - 14,8 tỷ/căn.

càng lần nữa Trần Đình Hiếu nhận xét về giá bán của dự án biệt thự Đảo Phượng Hoàng là mức bờ bến phù hợp lý Với thụ chênh lệch của phân khu vực này cũng như bờ bến bán nhà phố tại dự án Novaland. Như nhiên, Quý khách hàng tạo khả năng tuyệt đối an tâm rằng giá bán phân khu vực Aqua City Đảo Phượng Hoàng là tuyệt đối hợp lý và đây là một thụ lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

100% Những căn biệt thự tại dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City đều được thiết kế bên bờ sông Với cái nhìn lối sông thoáng mát, hợp phong thủy. Đây là càng trong số Các điều khá danh mừng và khá ưng ý cho nhóm Khách hàng có đòi hỏi mua biệt thự nghỉ dưỡng hoặc đầu tư cho thuê biệt thự tại dự án Novaland.

Đảo Phượng Hoàng chứa đựng nguồn cung khan hiếm

vì đòi hỏi của sàn Đối với Những Dòng sản phẩm nhà phố khác biệt hiện thời đang khan hiếm và không khả năng đáp ứng được Các điều kiện thị trường nên thiết. đó vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức Với dự án Phoenix Island thuộc khu đô thị Aqua City khi dự án này được tung thành sàn trong số thời kỳ đòi hỏi cao nhưng Lượng tạo hạn.

Chỉ Đối với khoảng 2600 Dòng sản phẩm, phân khu vực Đảo Phượng Hoàng xây thành Các giá trị khác biệt và trở ra một trong Các sự lựa chọn hoàn hảo cho Những nhà đầu tư. bởi nhiên, chuyên gia Trần Đình Hiếu luôn khuyến khích Khách hàng đầu tư vào dự án biệt thự Đảo Phượng Hoàng thay bởi lựa chọn một số khu vực khác ở dự án Aqua City hay Những dự án khác ở Đồng Nai hiện thời.

tạo khả năng kể, Với sự xuất hiện của nhiều chủ đầu tư dồi dào tiền bạc muốn chứa đựng Các căn nhà phố biệt thự cao cấp, phân khu Đảo Phượng Hoàng được xem là càng trong Các nơi đến được nhiều chủ đầu tư chú trọng trên sàn BDS ngoại ô. Đây được coi là Các Khách hàng khả năng của chủ đầu tư Novaland Đối với dự án biệt thự Aqua City Phoenix South. do thế nếu bạn tạo đòi hỏi sở hữu Những loại Sản phẩm ở đây, hãy liên hệ Với chuyên gia Trần Đình Hiếu để được trợ giúp.

cùng sự xây dựng của Cơ sở hạ tầng giao thông và hấp dẫn là khu vực đô thị Aqua City Novaland Đồng Nai đang dần hoàn thiện thì đây thực sự là một trong số Các cơ hội tối ưu nhằm bạn đầu tư vào dự án Đảo Phượng Hoàng. chánh vì thế, nay gian qua, tỷ/căn luôn khuyến khích và nỗ lực trợ giúp chủ đầu tư ẩn chứa Những căn nhà phố biệt thự trị giá cao, bờ bến tối ưu ở Phoenix Nam Island.

Trần Đình Hiếu - Marketing Vice Director Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

image

Website: https://trandinhhieu.com/

Giới thiệu Trần Đình Hiếu: https://salereal.com.vn/tran-dinh-hieu/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917