Cơn mưa chiều tại Happy Beach Villas thật lãng mạn

Đâu là lý do khiến dự án Happy Beach Villas thu hút chủ đầu tư?

nằm trên trục đường biển kéo dài từ Bình Châu lại Lộc yên rộng gần một.000 ha, NovaWorld Hồ Tràm trong mắt giới sáng ​​trúc như một “viên ngọc thô” đang dần tỏa sáng. chỗ đây không chỉ tạo Những bãi biển trong số non, cát trắng mịn màng mà còn có Các thảm thực vật tươi tối ưu, tươi tối ưu. Và ở dự án này, Happy Beach Villas sẽ là một Sản phẩm xa lạ đem đến thụ hưởng thụ riêng biệt cho cư dân. cùng với chuyên gia Trần Đình Hiếu – Công ty SaleReal Tìm hiểu kinh tiết về dự án này qua bài viết sau!

Tìm hiểu Sơ nét về dự án Happy Beach Villas

Happy Beach biệt thự là thụ kết phù hợp tinh túy giữa lối sống tiên tiến Với Những nét truyền thống Á Đông. Được kết cấu 2 tầng Đối với lối vào khác biệt theo concept biệt thự Tripple- key. Tầng một được bố trí môi trường đầy đủ cơ sở vật chất, phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn và điều kiện sân vườn lối biển tạo ra nét cá tính và đẳng cấp thượng lưu cho gia chủ. Tầng 2 được quy hoạch 2 phòng ngủ, di chuyển lên bằng cầu thang mở hài hòa giữa hơi thở thiên nhiên và thụ tỉ mỉ trong số từng kết cấu, vừa đảm bảo thụ khác biệt vừa xây thụ kết nối cho cả nhà theo xu bước sống hiện đại.

Các căn biệt thự này thuộc phân kỳ The Tropicana - tổ hợp tiện nghi mang âm hưởng miền nhiệt. Sản phẩm chánh của phân khu này còn có: 333 căn nhà thứ hai gồm nhà phố, biệt thự ven biển (villa) và nhà phố thương mại (shophouse) …

Các thiết kế Với đường nét sáng ​​trúc sáng xây, kết thích hợp hài hòa Với cảnh quan thiên vậy tạo ra một điều kiện nghỉ ngơi đặc biệt hoàn hảo. trong đó tầng một lắp đặt không gian đầy đủ cơ sở vật chất bao gồm phòng khách, một phòng ngủ, bếp và môi trường sân vườn bước biển, tầng 2 lắp 2 phòng ngủ di chuyển lên bằng cầu thang chào phía ngoài chủ.

thiết kế sáng suốt bảo đảm cho mỗi nhà nhân cơ hội nghỉ dưỡng, lưu lại Các ghi chép riêng tư nhưng đầy đủ tiện nghi phải thiết. Trần Đình Hiếu đánh giá đây quả thực là càng hệ thống Sản phẩm danh được đầu tư.

vị thế dự án Happy Beach Villas

dự án Happy Beach Villas được xây phía trong phân khu Tropicana. Đây là một trong số Những địa thế được quy hoạch nên phân khu vực chức lực của khu nghỉ dưỡng novaworld Hồ Tràm. một dự án khá được giới đầu tư BDS ở Việt Nam biết đến lại từ tên tuổi tập đoàn Novaland.

dự án được xây dựng nên khu phức hợp đa chức năng trên quy mô 1000 ha và dự án Happy Beach Villas là một trong Những mảnh ghép xinh đẹp Nổi trội tại dự án này. dự án sở hữu càng phần diện tích đất ven biển và càng phần mặt biển tại Hồ Tràm nổi tiếng là bãi biển hoang sơ dẫn đầu thế giới.

Từ vị trí dự án Happy Beach Villas Hồ Tràm cho chúng ta thuận tiện di chuyển đến Các chỗ như sân bay Long ra, trung tâm ra phố Vũng Tàu, hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Thuận,... tạo thể kể ẩn chứa càng địa thế đỉnh Trần Đình Hiếu nhận định dự án Happy Beach Villas tạo những nhân tố thuận tiện xây nên sức hút lớn mạnh trong số mắt Những chủ đầu tư.

image

lý thú, dự án Happy Beach Villas Happy Beach Ho Tram nằm trong khu quy hoạch hot về du lịch Bà Rịa Vũng Tàu. chính vì tố chất này sẽ góp phần gây nên khả năng xây dựng của biệt thự biển tại dự án này.

ở dự án Novaworld Hồ Tràm, ngoài phân kỳ Happy Beach Villas Trần Đình Hiếu xin được Tìm hiểu thêm cho Quý khách hàng các phân kỳ khác như:

Phân khu mới trong dự án Novaworld Hồ Tràm Đối với vị trí Nổi bật giao hòa giữa sông và biên: Habana Island.

Thông tin và nhận định kinh tiết về phân kỳ Wonderland Hồ Tràm

Thông tin và nhận định kinh tiết về phân kỳ The Tropicana Novaworld Hồ Tràm

Thông tin và nhận định khoản tiết về phân kỳ Novaworld Ho Tran Morito

kết cấu Vượt bậc của Happy Beach Villas

image

dự án Happy Beach Villas được cấu trúc rất Vượt bậc Đối với quy hoạch nằm trong thời kỳ Tropicana Novaworld Hồ Tràm. trong số khu này có tổ diện tích là 41,6 ha, diện tích đất chiếm 30,24 ha, diện tích còn tới là mặt biển 11,35 ha.

.Số Sản phẩm bán nên từ dự án Happy Beach Villas bởi Tập đoàn Novaland công bố là 333 Sản phẩm, gồm nhà phố, shophouse, biệt thự đơn lập và song lập. mọi Những Sản phẩm đều có chỗ cùng là chứa đựng lối kiến ​​trúc thông thoáng, Nổi trội Đối với thụ hiện đại và đẳng cấp.

Các căn biệt thự trong số dự án Happy Beach Villas sẽ được cấu trúc hai tầng và sở hữu môi trường bước di chuyển riêng. điều kiện phía trong số khu tầng một sẽ là nơi nhằm gia chủ Happy Beach Villas sử dụng làm phòng ngủ, tiếp khách, bếp ăn, sân vườn,… khu vực tầng 2 sẽ được chủ đầu tư dành cho những tâm huyết. chung cư được Novaland cấu trúc 2 phòng ngủ và các tố chất khác.

Trần Đình Hiếu có khả năng nhắc, dự án Happy Beach Villas là càng trong số Các dự án tạo những chỗ riêng biệt đặc sắc và mang đến Các trị giá riêng biệt cho chủ đầu tư. chánh bởi vậy, dự án Happy Beach Villas được đánh giá là càng trong Các Sản phẩm chất Lượng khá hứa hẹn cho Những chủ đầu tư trên sàn Việt Nam hiện tại.

Cập nhật giá bán nhà phố biệt thự Happy Beach Villas 2021

Tập đoàn địa ốc Novaland đã tung thành thị trường những Sản phẩm BDS đẳng cấp tại dự án novaworld Hồ Tràm nhằm phục vụ đòi hỏi của Những chủ đầu tư trong số tại gian mới đây. Và trong đấy, dự án Happy Beach Villas là một trong số Những Sản phẩm tiêu biểu của dự án Novaland Đối với mức giá được Trần Đình Hiếu cập nhật chỉ lên đến 20 tỷ / căn.

Đây là mức giá được cho là rất thu hút so Với Các phân khu khác trong dự án Novaland và thú vị là bờ bến bán biệt thự Hồ Tràm năm 2021. Kết phù hợp Đối với chính sách ưu đãi thu hút. Như đã kể ở trên, Quý khách tuyệt đối có khả năng an tâm đầu tư vô Happy Beach Villas Hồ Tràm Novaland là giải pháp đầu tư số 1 hiện nay.

lại Với dự án Happy Beach Villas thuộc quần thể nghỉ ngơi novaworld Hồ Tràm năm 2021, chủ đầu tư sẽ có cơ hội tiếp cận chương trình bán hàng ưu đãi của tập đoàn BDS Novaland. Cụ thể Trần Đình Hiếu thông tin:

image

Khách hàng đặt chỗ thành công Dòng sản phẩm Happy Beach Villas sẽ nhận được chương trình ưu đãi thu hút giá trị 100 triệu đồng từ tập đoàn BDS Novaland.

Quý khách hàng có điều kiện nhận voucher sử dụng toàn bộ Những dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi tại Các dự án của Novaland trên cả nước.

Với nhóm Quý khách hàng thuộc ra viên Nova Loyalty sẽ có điều kiện tiếp cận chánh sách ưu đãi chiết khấu từ một,5%.

chủ đầu tư Novaland cam kết lợi nhuận cho thuê cao. Đối với thời hạn cho thuê nhà phố Happy Beach Villas trong số vòng 3 năm, Quý khách hàng sẽ có được mức giá cho thuê từ Novaland là 400 triệu đồng.

Đây là Những chánh sách ưu đãi Nổi bật được chủ đầu tư Novaland áp dụng ở dự án Happy Beach Villas. Với Những chính sách ưu đãi này sẽ được thực hiện cho Những chủ đầu tư tới Đối với dự án Happy Beach Villas Hồ Tràm và Trần Đình Hiếu, đây là Các tín hiệu tích tuyệt cho Các chủ đầu tư từ dự án này.

hơn đây là toàn bộ Những điểm Nổi trội về dự án Happy Beach biệt thự. Vui lòng liên hệ Trần Đình Hiếu nhằm biết thông tin khoản tiết về quy trình đầu tư căn chủ thứ 2 yên ninh Đối với NovaWorld Phan Thiết.

Trần Đình Hiếu - Marketing Vice Director Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://trandinhhieu.com/

Giới thiệu Trần Đình Hiếu: https://salereal.com.vn/tran-dinh-hieu/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917