Đâu phải ai muốn mua The Sol City Thắng Lợi thì 2 năm nữa có nhà?

dự án khu đô thị sinh thái The Sol City là càng trong số Các dự án điển hình hiện tại của tỉnh Long An Với vị thế nằm trên tuyến đường Hương Lộ 11, xã Long Thượng, huyện cần Giuộc. The Sol City là dự án Từ khi ra cuộc tới tại đã thu được sự quan tâm của đông đảo Các chủ đầu tư và thú vị là dưới khi dự án khởi công giai đoạn một.

để Giới thiệu rõ về Các vấn đề liên quan xoay quanh dự án khu đô thị The Sol City Long An thì hôm tại chuyên gia Trần Đình Hiếu cùng với Những cộng sự sẽ đem lại thông tin đánh giá vị thế dự án và quy hoạch của The Sol City. Nội dung trong bài viết này tạo nhiều thông tin hay và cần thiết cho Những chủ đầu tư, thế nên Khách hàng tạo nhu cầu hãy cùng với chúng tôi Sơ nét đầy đủ nội dung trong số bài viết này.

vị thế dự án The Sol City như nhiên nào?

Như đã được Trần Đình Hiếu Sơ lược trong phần đầu bài viết thì vị thế dự án khu đô thị The Sol City Long An nằm tọa lạc ngay hơn tuyến đường Hương Lộ 11, di chuyển qua xã Long Thượng. Đây là càng trong Các địa danh được Trần Đình Hiếu nhận xét là tạo nhiều nhân tố tốt cho thụ xây của càng dự án khu đô thị. vậy Các tố chất tích tuyệt đấy là gì?

Nội dung trong bài viết này hôm thời chuyên gia Trần Đình Hiếu sẽ Nhận xét The Sol City Thắng Lợi nhận định Các ưu điểm của vị trí dự án The Sol City để đưa thành Các câu trả lời giải đáp thắc mắc của Khách hàng.

địa thế dự án khu đô thị The Sol City là một trong số Các chỗ tạo nhiều tố chất thuận lợi Đối với khu vực tiếp giáp của Việt Nam nên phố hồ Chí Minh. Thông qua vị thế này thì người dân an cư trong số khu đô thị rất thuận tiện trong số việc liên kết đến các chỗ trọng tâm cần thiết cho cuộc sống và công việc.

một số chỗ liền kề Với dự án khu đô thị The Sol City Long An cần phải đề cập đến như khu đô thị Phú hảo Hưng, chợ Long Hưng, chợ Bình chánh và các chỗ tại Long An và nên phố bể Chí Minh. trong số vòng vài phút đi thì dân cư đã tạo thể nhằm được các nơi huyết mạch của khu vực và đây chánh là càng trong Những ưu điểm về mặt giao thông mà dân cư có thể đạt được.

các phương pháp kết nối giao thông và nay gian được Trần Đình Hiếu chia sẻ sẽ Giúp Quý khách hàng ngắm kinh tiết trên về môi trường kết nối giao thông đơn giản của dự án khu đô thị The Sol City thành công Long An:

Ngay tại địa điểm dự án thì Khách hàng xuất phát Với tầm 10 phút là đã có thể đến được khu vực chợ Bình Điền. trong số vòng 18 phút là Khách hàng đã có khả năng lại được khu vực Bến Xe Miền Tây.

Ngoài dự án The Sol City, Trần Đình Hiếu cũng Đôi nét cho Quý khách hàng thêm một dự án Nổi trội cũng đang lý thú được những sự chú trọng như:

Dự án đất nền, nhà phố, shophouse nên Thơ được triển khai vì chủ đầu tư Kita Group tại mặt tiền đường Đặng Văn Dầy, Phường Bình Thủy, Quận Bình Thủy: dự án Stella Mega City.

Ngoài thành thì những khu lớn như chợ Bến thành, chợ lớn và cảng quốc tế Long An cũng là Những chỗ thuận lợi liên kết Với cư dân ở The Sol City thắng lợi Đối với thời gian từ 20 tới 30 phút. để tạo thể gắn kết được khu vực Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ Quý khách di chuyển Với thời gian tầm 40 phút là đã tạo khả năng đến được chỗ này.

image

bên cạnh Các nơi nhắc trên thì Quý khách còn tạo khả năng đến được khá các nơi ở thành phố bể Chí Minh và tỉnh Long An khá thuận lợi.

image

Mặt bằng quy hoạch The Sol City Long An

Với vị thế dễ dàng của mình thì hiện nay dự án khu đô thị The Sol City ở tỉnh Long An đang là càng trong số Các cách tên gây được sự chú ý lớn mạnh Với Các chủ đầu tư.

ẩn chứa phức Quy hoạch là 105 hecta thì chủ đầu tư Hải Sơn cùng với đơn vị xây dựng dự án là doanh nghiệp thắng lợi group đã xây dựng một dự án khu đô thị chất .Số tọa lạc ngay khu vực Hương Lộ 11. Theo thông tin quy hoạch của dự án thì Trần Đình Hiếu tạo Các ấn tượng nhất định và thú vị là mật độ phát triển chỉ dừng đến tại 30%, là càng mật độ thấp so Đối với Những khu đô thị hiện đại hiện thời.

image

bên trong số dự án thì chủ đầu tư sẽ phân chia nên 3 phân khu và cũng là ba giai đoạn triển khai của dự án The Sol City Long An. trong giai đoạn một thì chủ đầu tư sẽ triển khai Đối với tổng diện tích là 36 hecta, thời kỳ 2 là 54 hecta và cuối cùng với là thời điểm 3 Đối với 13 hecta. toàn bộ dự án khu đô thị The Sol City Long An sẽ đưa ra sàn hàng ngàn Sản phẩm nhà phố, biệt thự, đất nền.

trong số giai đoạn 1 phát triển của dự án khu đô thị The Sol City Long An lại từ thương hiệu thắng lợi thì doanh nghiệp này sẽ triển khai phát triển Đối với quy mô 36 hecta và cho nên mắt thị trường 931 Sản phẩm Các loại. trong số dự án này thì chúng ta sẽ có 148 căn shophouse, 739 Dòng sản phẩm nhà phố và cuối cùng là 44 Dòng sản phẩm biệt thự đẳng cấp. Với Lượng Dòng sản phẩm như hơn thì Trần Đình Hiếu tin vàng hẳn Quý khách hàng sẽ tạo các sự lựa chọn khi tới Đối với dự án khu đô thị The Sol City Long An trong thời gian sắp đến.

tổ kết bài viết vị trí và quy hoạch dự án The Sol City thì chuyên gia Trần Đình Hiếu đánh giá chắn dự án khu đô thị ở Long An là càng trong Các dự án có vị thế đẹp rất thuận lợi cho vấn đề đi lại, có những tiềm lực. lý thú là quy hoạch dự án Với mật độ xây chất mang tới càng điều kiện sống tối ưu và xây những điểm cộng lớn Với Các người dân và Các chủ đầu tư hiện nay.

Ngoài Các thông tin về vị thế và mặt bằng quy hoạch dự án khu đô thị The Sol City thắng lợi thì Khách hàng cũng tạo thể cập nhật thêm các thông tin xoay quanh dự án như tiến độ thi công, bờ bến bán, thời gian mở bán và thủ tục pháp lý cần thiết nhằm đầu tư vô dự án này. Hi vọng thông qua nội dung bài viết từ chuyên gia Trần Đình Hiếu đã cung cấp nhiều thông tin hữu nghi cho Khách hàng.

Trần Đình Hiếu - Marketing Vice Director Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://trandinhhieu.com/

Giới thiệu Trần Đình Hiếu: https://salereal.com.vn/tran-dinh-hieu/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917