dự án Casamia Calm Hội An:8 điều bạn quên làm khi bán cho khách

ở sao thành đầu tư vô Casamia Calm Hội An?

Được định vị là quần khả năng biệt thự sinh thái nổi Với môi trường sống lý tưởng cao cấp bậc nhất, Casamia Calm Hội An tọa lạc trên con đường 38m mạnh nhất thành phố - cạnh Phố cổ Hội An thơ mộng và mộc mạc. càng khu vực đất kim cương vừa là chỗ giao thoa của dòng chảy kinh tế Đà Nẵng - Quảng Nam, vừa là điểm Hội tụ Những trị giá văn hóa nhân văn lâu cuộc của Hội An cổ kính hứa hẹn đem đến cảnh quan sinh thái, phong thủy tối ưu lành cho Các nhà sở hữu.

để mang tới cái nhìn hoàn hảo trên về siêu dự án này, mời bạn đọc theo dõi Các nội dung được chuyên gia Lê Quang Thành – Công ty BĐS SaleReal cập nhập dưới đây!

vị thế Casamia Calm Hội An tạo khả năng xây dựng du lịch

Như Những bạn cũng đã Tìm hiểu, vị trí dự án biệt thự Casamia Calm Casamia Calm Hội An nằm ngay ở xã Cẩm Thanh, nên phố Hội An, Quảng Nam. khu vực được nhận xét là càng trong Những địa thế tạo nhiều lợi thế về giao thông, không gian sống và tiềm lực xây.

một trong số Các tố chất Nổi bật gây ra trị giá vị thế của khu đô thị Casamia Calm Hội An Quảng Nam cần kể tới là vị thế trung tâm của quần thể du lịch nổi tiếng vậy giới. Quảng Nam và lý thú là Hội An được đánh giá là một trong số Những nên phố du lịch văn hóa đẹp nhất Châu Á và hiện đang là nơi tới của du khách cả trong số và ngoài nước.

Chúng tôi nhận thấy khả năng kết nối giao thông tự vậy từ Những khu vực gần kề đến ra phố Hội An đã gây tất cả điều kiện thuận lợi cho sự xây dựng của khu và lý thú thú vị người dân, doanh nghiệp đầu tư vô Hội An trong thời gian này. Đối với tầm tầm di chuyển đến một vài địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Nam như: biển yên Bàng, phố cổ Hội An, casino Nam Hội An,… Đối với tại gian đi từ năm đến 20 phút là bạn tạo khả năng lại được Các địa điểm này.

hấp dẫn khi dừng chân tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, bạn tạo khả năng thuận lợi về biệt thự Casamia Calm Hội An của nhà đầu tư Đạt Phương Với thời gian di chuyển chừng 40 phút. bên cạnh đó hiện thời vấn đề kết nối giữa Đà Nẵng và Quảng Nam đã trở nên thuận lợi Với hầm Hải Vân và nhiều tuyến đường được nâng cung cấp chào rộng.

Phố cổ Hội An là càng trong Những chỗ được đánh giá là di sản văn hóa vậy giới và hiện là một trong Các địa điểm đẹp nhất Châu Á. chính do lẽ đấy, việc vị trí dự án Casamia Calm Hội An tọa lạc ở vị trí đẹp mới trung tâm thành phố Hội An sẽ tác động tích cực lại bờ bến bất động sản và xu hướng đầu tư của Những chủ đầu tư.

image

khu đô thị Casamia Calm Hội An cũng là một trong Các khu vực cư dân và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm trên trục đường du lịch nối từ Đà Nẵng đi Hội An và Nam Hội An. bởi nhiên, Với vị thế trung tâm của trung tâm, biệt thự Casamia Calm Hội An trở ra một trong Các chỗ an cư hoàn mỹ cho cộng đồng người dân cũng như khách du lịch.

tại thị trường BDS Hội An, Lê Quang Thành cũng xin Khái quát thêm cho Khách hàng các dự án nổi bất danh để Đánh giá chọn như:

dự án, biệt thự và đất nền được triển khai do nhà đầu tư Đạt Phương tại bên Nam cầu Cửa Đại: khu đô thị Nam Hội An.

dự án condotel bởi tập đoàn Hòa Bình xây hơn đường Nguyễn Phan Vinh, ngay bãi biển An Bàng: Hội An Golden Sea.

khu đô thị Casamia Calm Hội An có gì?

Quy hoạch chi tiết của Casamia Calm Hội An gồm 3 phân khu vực. đó là: phân khu Casa Rivana, Casa Vela và Các căn shophouse.

Theo cập nhập của Lê Quang Thành, khu vực Casa Rivana gồm 59 căn biệt thự song lập có diện tích 161m2. 55 lô duy nhất rộng 250m2. 42 căn biệt thự VIP có diện tích khoảng 350 - 608m2. riêng biệt 60 căn shophouse ở dự án có diện tích từ 175m2.

Phân khu vực Casa Gala là phân khu vực shophouse duy nhất của Casamia. bao gồm 60 Lô Shophouse tọa lạc hơn tuyến đường 38m kéo dài từ Đà Nẵng tới phố cổ Hội An.

Phân khu Casa Rivana gồm 59 lô Song lập, 55 lô Đơn lập và 4 lô biệt thự. Phân khu Casa Vela gồm 38 Lô biệt thự & Khách sạn VIP. kết cấu vô cùng khác biệt như càng bàn tay thu trọn Các gì tinh túy nhất của vùng sông nước hoang sơ.

kinh tiết về phân khu vực Casa Rivana

Casamia Calm Hội An là dự án duy nhất tại Việt Nam có phân khu vực Casa Rivana. Nếu bạn đang mơ ước ẩn chứa một ngôi chủ tạo cách nhìn bước sông Với bến du thuyền khác biệt neo đậu ngay trước mặt, hãy tới Với Casa Rivana.

khu đô thị này sẽ Làm bạn tận hưởng đời sinh sống hảo cao, hòa mình vô thụ giao thoa văn hóa hoàn mỹ giữa phong cách tân tiến và yếu tố trù phú của vùng biển miền Trung. lý thú, dự án còn có hệ thống hồ bơi vô tuyệt và bến du thuyền ngay ở nhà Giúp bạn hòa mình vào tự nhiên sông nước và tận hưởng cuộc sống.

image

Phân khu Casa Vela

Phân khu Casa Vela là phân khu biệt thự Casamia Calm Hội An đẳng cấp và đặc sắc. chỗ đây gồm hàng loạt biệt thự ven sông và cửa sông. từng căn biệt thự của dự án đều có bến du thuyền riêng ngay trước nhà Đối với cấu trúc kiến ​​trúc cao cấp. vì vậy, sống ở biệt thự Casa Vela cách phương Tây giữa miền sông nước Hội An xinh đẹp là chọn ưu việt cho tất cả cư dân.

Ngoài Những biệt thự cao cấp, phân khu vực Casa Vela còn tạo Những khu nghỉ ngơi năm sao sau sự điều hành của Tập đoàn Akaryn - Tập đoàn hàng đầu Thái Lan.

Phân khu vực Casa Gala

Phân khu vực này còn Tụ hội đầy đủ 3 tiêu chí “cận kề, cận sông, sát đường”. không chỉ là điểm an cư hoàn hảo mà còn chào thành cơ hội đầu tư sinh lời cao cho Những ai quan tâm đến BDS Hội An.

image

Đối với giá trị vĩnh viễn vừa có thể tái đầu tư, vừa có thể chuyển hóa lợi nhuận thương mại, Casa Gala đảm bảo nguồn lợi nhuận bền vững và là biểu tượng của Các trị giá vượt tại gian.

Phân khu Casa Gala gồm Các căn shophouse 2 mặt tiền.. Với vị thế nằm sát mặt đường rộng 38m, Casa Gala không chỉ là chỗ an cư mà còn mang đến trị giá sinh lời tuyệt cao cho Các chủ đầu tư.

trên đây là Các chia sẻ của chuyên gia Lê Quang Thành về dự án Casamia Calm Hội An. cùng thương hiệu và uy tín từ nhà đầu tư, khu đô thị Casamia Calm Hội An xứng đáng là lựa chọn đầu tư và an cư hàng đầu ở phố cổ Hội An.

Lê Quang Thành - Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Giới thiệu Lê Quang Thành: https://salereal.com.vn/le-quang-thanh/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140