Mua trả góp nhà tại giá bán Waterpoint như thế nào?

giá bán dự án Waterpoint Nam Long như vậy nào?

Bạn đang mong muốn được sống tại càng nơi yên bình, tạo không khí trong lành và hòa mình Đối với thiên nhiên hay đang tìm kiếm một nơi yên bình nhằm an cư, làm vấn đề, nghỉ ngơi, thư thái ở càng nơi tiên tiến và không thua kém Những khu nghỉ ngơi 5 sao. WaterPoint Nam Long Long An sẽ đáp ứng đòi hỏi của bạn.

Với cấu trúc tiên tiến mới gũi Với thiên thế theo phong cách Nhật Bản, ưu điểm vượt trội về vị thế chiến lược, giao thông dễ dàng cộng Đối với mức bờ bến phù hợp lý Những Dòng sản phẩm trong số dự án WaterPoint sẽ là bến đỗ tốt cho bạn. Thông tin giá bán dự án sẽ được chuyên gia Trần Đình Hiếu – Công ty BĐS Waterpoint SaleReal cập nhập qua bài viết sau!

image

Cập nhập bờ bến bán dự án Waterpoint Bến Lức

WaterPoint Bến Lức là khu đô thị văn minh, tiên tiến, cao cấp Nhật Bản và hơn nhiên nữa. đừng chỉ ẩn chứa Các cơ sở vật chất dịch vụ mang đến cuộc sống hoàn hảo cho dân cư như ở Nhật Bản, WaterPoint Nam Long còn kiến ​​tạo nên Những cơ sở vật chất độc đáo như công mĩ thể dục thể thao ngoài trời, mạng lưới phòng tập Gym được trang bị đầy đủ máy móc tiên tiến, chủ hàng sang trọng, khu ẩm thực và các chỗ nướng hấp dẫn.

Tiến độ thanh toán của WaterPoint khá linh hoạt, cụ khả năng Trần Đình Hiếu xin được liệt kê như sau:

Ngày 20/7/2019: Khách hàng sẽ nhận đặt nơi WaterPoint Đối với giá tương ứng lần lượt là nhà phố vườn (68 triệu / suất), biệt thự đơn lập (89 triệu / suất), biệt thự song lập (86 triệu / suất).

đến ngày 15/08/2019: chủ đầu tư Nam Long công bố thông tin chánh thức về giỏ hàng (bao gồm thông tin khoản tiết Sản phẩm và bờ bến bán sản phẩm) và tiến độ thanh toán.

chính sách hỗ trợ thanh toán từ chủ đầu tư Nam Long và Vietcombank Làm bạn tiến thêm càng lối đến WaterPoint, cụ thể cho đợt thanh toán Đầu tiên như sau:

Chỉ 10% vốn (đã gồm phí nắm chỗ) trong vòng 10 ngày nhắc từ ngày 15 tháng 09 5 2019. hơn nữa, ngày 15/09 sẽ diễn ra thụ kiện lựa chọn Dòng sản phẩm, dành cho riêng cho Quý khách hàng đã nắm nơi.

Ngày dự sáng ​​15/11/2019: Ký hợp đồng mua bán và thanh toán 10%. Từ 15/11/2019 lại 15/09/2020: Thanh toán siêu linh hoạt, Khách hàng tạo thể lựa chọn gói thanh toán thích hợp, tới ngày 15/09/2020 thanh toán 50%.

dự án khu đô thị WaterPoint Bến Lức là khu đô thị kiểu mẫu, tạo nhiều tiện ích và đẳng cấp nhất khu vực, đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp bảo đảm lấy lòng được Các người chú ý tới Sản phẩm dự án điểm định cư hoàn hảo.

Ngoài Waterpoint Long An, trong 5 2021 này Trần Đình Hiếu cũng xin Vài nét thêm cho Quý khách hành một số dự án Vượt bậc của chủ đầu tư Nam Long như:

khu đô thị đa chức năng được Nam Long xây dựng ở đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh: du an Mizuki Park.

dự án chung cư Bình Tân được Nam Long phát triển hơn đường Võ Văn Kiệt: dự án Akari City.

dự án khu đô thị chuẩn bị được chủ đầu tư này thành mắt tại thị trường BDS Biên Hòa: dự án Izumi City.

Đây là dự án được nhận định cao, tạo nhiều tiềm lực xây dựng và cơ hội đầu tư đặc biệt cho giới BDS hiện nay. Với quy mô lên lại 355 ha, cấu trúc đẳng cấp, view đẹp. môi trường thông thoáng, trị giá còn khả năng hiện tại phong thủy tốt nên WaterPoint Nam Long luôn là cách tên được hâm mộ từ đấy lại nay lúc ra mắt dự án cho tới giai đoạn hiện tại. bờ bến bán Những Sản phẩm của từng dự án cụ thể:

image

nhà phố vườn từ 2,3 tỷ/căn, diện tích 6 × 15m, 1 trệt, một lầu, DT thị trường 104m2. nhà phố kinh doanh từ 3,7 - 4,1 tỷ/căn, diện tích 6 × 17m, một trệt + 1 lửng +1 lầu + một sân thượng, tổng diện tích thị trường từ 174m2 - 202m2.

biệt thự song lập từ 3,6 tỷ/căn, diện tích 10x15m, một trệt + 1 lầu tạo 3-4 phòng ngủ và 3 vệ sinh, phức diện tích thị trường 153m2.

biệt thự đơn lập từ 5,1 tỷ/căn diện tích 15x15m, 1 trệt + 1 lầu có 3-4 phòng ngủ và 3 vệ sinh, phức diện tích sàn 185m2.

khả năng dự án Waterpoint Bến Lức

tiềm lực dự án Waterpoint Long An được Trần Đình Hiếu nhận định là dự án trọng tâm của cả chủ đầu tư Nam Long và tỉnh Long An. dự án ngoài ưu điểm quy mô lớn lên tới 350ha thì còn được bao bọc bởi sông Vàm Cỏ Đông. Đây chánh là khu đô thị kiểu mẫu tân tiến, văn minh, mới trung tâm bể Chí Minh, tích thích hợp đầy đủ Các cơ sở vật chất cao cấp đáp ứng đầy đủ mọi đòi hỏi của dân cư.

Được cấu trúc lấy sông làm quan trọng, khu đô thị Waterpoint chứa đựng không gian tự thế thông thoáng, trong số lành mà không phải khu đô thị tân tiến cái cỡ gì cũng được trân trọng. dự án Waterpoint lối tới một chuẩn mới về xây dựng đô thị tại Việt Nam, đem tới càng tổ ấm quả thực Đối với chất Số lượng sống tuyệt hảo cho hơn 30.000 người dân.

image

thụ phát triển của khu đô thị Waterpoint Long An tạo các khả năng trở thành đô thị vệ tinh tiếp theo của khu vực phía Nam, là một phần không thể thiếu trong quy hoạch mở rộng của TP.HCM và đã được chính phủ phê duyệt, nhờ vị thế tiếp cận thuận lợi Đối với Các quận trung tâm chính:

Quận một của TP. hồ Chí Minh: chỉ 45 phút di chuyển xe, theo đường cao tốc Đông Tây (Đại lộ Võ Văn Kiệt) qua đường cao tốc bể Chí Minh - Trung Lương để đến Waterpoint.

khu đô thị Phú mỹ Hưng, Quận 7: Chỉ mất 30 phút đi xe, từ Phú hảo Hưng tới Đại lộ Nam Sài Gòn (đường Nguyễn Văn Linh), tới đường cao tốc hồ Chí Minh - Trung Lương nhằm tới dự án.

di chuyển ô tô tới Đồng bằng sông Cửa Long: Tiền Giang: 33km, Bến Tre: 47km, Vĩnh Long: 71km, nên Thơ: 100km.

Tiếp cận bằng ô tô trong thành phố hồ Chí Minh: Chợ Lớn: 24km, Quận 1: 30km, Sân bay Tân Sơn Nhất: 29km, Phú hảo Hưng 28km.

Đây còn là Sản phẩm của chủ đầu tư Nam Long, là công ty tạo hơn 28 năm kinh nghiệm trong số lĩnh vực phát triển bất động sản Với 3 Dòng sản phẩm chánh là Ehome (căn hộ bình dân), Flora (căn hộ cao cấp) và Valora (nhà phố, biệt thự sáng tạo).

Qua Những thông tin trên, vàng hẳn bạn đọc đã hiểu rõ trên về dự án Waterpoint Bến Lức cũng như nắm được giá bán, khả năng tương lai. Chuyên gia Trần Đình Hiếu sẽ tiếp tục mang tới Những thông tin xa lạ nhất về dự án để Quý khách cùng theo dõi và nắm bắt.

Trần Đình Hiếu - Marketing Vice Director Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://trandinhhieu.com/

Giới thiệu Trần Đình Hiếu: https://salereal.com.vn/tran-dinh-hieu/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917