Thỏa mãn cuộc sống tại nhà phố Izumi City của khu vực này

Izumi City và Những điểm Nổi bật đừng khả năng bỏ qua

dự án Izumi City là càng trong số Những dự án biệt thự được nhận định cao trên thị trường Đồng Nai. Đây là dự án thực sự thu hút và ngày càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. trong số bài viết hôm nay, chuyên gia Lê Quang Thành sẽ cấp thông tin Vượt bậc về dự án này nhằm Khách hàng cùng theo dõi và giữ bắt.

vị thế dự án Izumi City

dự án Izumi City tọa lạc trên mặt tiền Hương lộ 2 thuộc thị trấn Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Dọc con đường này là hàng loạt khu đô thị đang được quy hoạch đồng bộ, hình nên ít nhất 5 cụm đô thị tại Biên Hòa hiện tại.

chứa đựng vị thế trung tâm, xung quanh Izumi City là Các khu đô thị mạnh được quy hoạch theo chuẩn cao cấp, bao gồm khu đô thị Biên Hòa New City Hưng Thịnh, khu đô thị Long Hưng City của Tập đoàn Donacoop. Ngoài nên còn có sự góp mặt của chủ đầu tư Novaland Đối với dự án Aqua City.

Qua đó, Lê Quang Thành đánh giá rất cao vị trí của dự án Izumi City. Đối với vị thế nằm trên mặt tiền Hương lộ 2 và là trung tâm của khu đô thị, Izumi City được hưởng lợi khá những từ thụ xây dựng của Hạ tầng khu vực. Hàng loạt Những hạng mục giao thông trọng tâm xung quanh Izumi City đang được xây dựng, sau này gần mặt bằng bờ bến bán của thị trường bất động sản khu Nam Biên Hòa sẽ có thụ biến đổi rõ rệt.

Hiện tại, 2 Hạ tầng giao thông trọng tâm của dự án này được nhắc tới là tuyến Hương lộ 2 và hiện đang triển khai xây dựng cầu nối Vàm cách Sứt.

Theo cách nhìn của Lê Quang Thành, sau khi Hương lộ 2 di chuyển vào hoạt động, vấn đề kết nối giao thông của khu vực cụm đô thị này sẽ linh hoạt và mát mẻ hơn rất các. cư dân an cư ở dự án Izumi City di chuyển về trung tâm TP.HCM hay đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ mất chừng 30 phút đi xe. Izumi City cũng là nơi sinh sống thích hợp cho Những Quý khách hàng thích môi nhà phố Izumi City trường an cư xanh và có công việc tại trung tâm Quận 2 hoặc Quận 9.

Ngoài nên, khu vực hiện đang quy hoạch đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu chạy song song Với Quốc lộ 1A, từ đó rút ngắn tiến độ gắn kết từ TP.Biên Hòa đến Vũng Tàu.

image

nhà phố và biệt thự Izumi City Đối với cây xanh rộng mạnh

Được kết cấu theo phong cách Châu u tân tiến, dự án đất nền Izumi City Đồng Nai là miền đất hứa Với sáng ​​trúc đẳng cấp và tiện ích vượt trội. bên trong số, Các biệt thự và nhà phố hạng sang được tốt hóa công lực và tạo thụ kết phù hợp ưu việt giữa nội thất thời thượng, môi trường thông thoáng và Các kinh tiết trang trí tỉ mẩn.

ở Izumi City Đồng Nai, Những biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế vuông vắn. Những phòng được bố trí thích hợp Với phong thủy và khoa học. toàn bộ Các phòng tại Izumi City đều đón được ánh sáng và thông gió thiên thế.

image

Hiện tại, nhà đầu tư đang thực hiện phương pháp thiết kế tân tiến nhất cho dự án này. có thể kể đây là cấu trúc tối ưu nhất của loại hình đất nền diện tích nhỏ nay hiện đại. Với Các lô đất rộng, phòng khách và Các phòng ngủ sẽ được lắp hướng nên mặt thoáng. để Những phòng này có ít nhất 1 ban công hoặc cửa sổ khác biệt.

một vài bài viết liên thể lại dự án Izumi City Đồng Nai mà theo nhận xét của Lê Quang Thành là Khách hàng thành xem:

Thông tin quy hoạch và tiến độ về cầu Vàm Cái Sứt Đồng Nai

image

Thông tin về Hạ tầng quan trọng nhất của phân khu Đảo Phượng Hoàng: Hương Lộ 2 Biên Hòa

có thể nói thiết kế khu đất là chỗ quan trọng nhất của càng dự án. ở Izumi City Đồng Nai, toàn bộ Các căn biệt thự và nhà phố hạng sang đều được lắp và thiết kế đặc biệt thích hợp lý Đối với một tỷ lệ danh mơ ước.

Các kỹ sư kết cấu tại dự án đất nền này đã nghiên cứu và học hỏi qua toàn bộ Những dự án đất nền nhà phố cao cấp hơn cả nước. nhằm chọn cho nhà phố Izumi City Đồng Nai một cách thiết kế hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là phong cách được những người lựa chọn nhất và là cách phù hợp nhất tại thời kỳ hiện ở.

tạo khả năng nói, so Đối với Các khu giáp ranh khác, Đồng Nai đang xây dựng ra khu vực đất xây dựng dẫn đầu của càng nên phố. BDS kế bên này vàng chắn sẽ là chỗ “nóng” đặc biệt Các nhà đầu tư, là chốn an cư mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát ẩn chứa.

nhận định của nhà đầu tư Izumi City

dự án Izumi City bởi Tập đoàn Nam Long và Keppel Land đầu tư và xây dựng. ở thị trường TP.HCM, cả hai danh tiếng này đều rất quen thuộc Với Quý khách và cũng là hai đơn vị đầu tư đáng tin cậy hơn sàn BDS Việt Nam và Châu Á.

Nam Long Group được thành lập từ 5 1992 hơn thị trường BDS Với 3 Dòng sản phẩm chính là căn hộ Ehome, căn hộ chung cư Flora, và nhà phố biệt thự Valora.

khả năng của Nam Long Đối với Các dự án quy mô lớn mạnh được khả năng hiện qua sự thắng lợi của hai khu đô thị Mizuki Park Bình chính và Waterpoint Bến Lức trước khi xây dựng và xây dựng dự án Izumi City. chính do thế, Lê Quang Thành đặt niềm tin hoàn toàn vô sự hình ra và thuận lợi lúc được phát triển và đầu tư do đơn vị này.

Về phía chủ đầu tư Keppel Land, đây là danh tiếng nổi tiếng dẫn đầu thị trường Châu Á Với Những dự án được quy hoạch bài bản và thiết kế hiện đại. nhà đầu tư đều là Những đơn vị đầu tư uy tín và tạo khả năng xây dựng Những Dòng sản phẩm non Đối với kết cấu tiên tiến, chất Lượng. Luôn bảo đảm tiến độ thi công và cam kết quy hoạch dự án theo đúng chuẩn ban đầu.

dự án Izumi City được quy hoạch trên quỹ đất tạo tổng diện tích 170 ha. Bao quanh dự án là hàng loạt khu đô thị vệ tinh nhưng Aqua City, Biên Hòa New City, Long Hưng City,... đều được quy hoạch Hạ tầng đồng bộ và bài bản. Sắp tới, chuỗi giao thông khu này cũng sẽ được nâng cung cấp và một số dự án giao thông trọng tâm được xây lạ sẽ ảnh hưởng trực tiếp lại giá bán của Izumi City trong số nay gian lại. Nếu phải thêm thông tin, bạn có thể liên hệ trực tiếp Với chuyên gia Lê Quang Thành để nhận Các tin tức mới nhất.

Lê Quang Thành - Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Giới thiệu Lê Quang Thành: https://salereal.com.vn/le-quang-thanh/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140