Tiềm năng tăng giá dự án căn hộ Quận 2 nhờ vị trí

nhận xét tiềm năng thị trường căn hộ Quận 2

thị trường bất động sản quận 2 kể khác biệt và khu vực Đông hồ Chí Minh nhắc cùng chung vốn đã sôi động tại tới một nóng hơn Đối với thụ xuất hiện của hàng loạt dự án quy mô mạnh. căn hộ Quận 2 TP.HCM đang trở thành xu hướng đầu tư trong số 5 2019. đặc biệt, căn hộ chung cư nằm trong số khu đô thị Thủ Thiêm đến một được chú trọng nhờ Cơ sở hạ tầng đồng bộ và tân tiến. nhằm Khiến Quý khách hàng đánh giá khách quát thị trường này, chuyên gia Trần Đình Hiếu – Công ty SaleReal xin Đánh giá tiềm năng căn hộ chung cư Quận 2 qua bài viết sau!

tại sao đến là Quận 2 mà đừng phải là Các quận khác?

Đối với vị trí giáp Quận 1 và giáp Những tỉnh: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu. Quận 2 là chỗ kết nối Với trung tâm hành chánh cũ và Những khu vực tài chánh động lực trong khu vực như trung tâm công nghệ cao, vùng tài chính Đông Nam Bộ, khu vực đô thị mới tân tiến Nam Sài Gòn, …

Trần Đình Hiếu thất chắn trong lúc nguồn cung chủ tại tại Quận một, Quận 3 đang mau chóng bị thu hẹp và bờ bến thuê đang tăng cao thì Quận 2 là càng khu rất xa lạ trong phân khúc này.

trên nữa, Quận 2 là thụ chọn hoàn mỹ cho một cuộc sống an lành, thông thoáng, mới gũi Với thiên vậy. Đây còn là tự đường xa lạ cho Những hoạt động vui chơi như ăn uống, nghệ thuật, mua sắm, chứa đựng trường học chất Số lượng, bệnh viện quốc tiễn,... Phần mạnh căn hộ quận 2 được quy hoạch khu vực đô thị cao cấp thành hình nên nếp sinh sống văn minh, tân tiến cho người dân điểm đây.

image

khu vực đô thị Thủ Thiêm nơi tập trung căn hộ chung cư quận 2 TP

khu đô thị Thủ Thiêm tọa lạc ven bờ sông Sài Gòn. chỗ được định hướng quy hoạch trở nên trung tâm tài chánh, khu kinh doanh, trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí dẫn đầu Việt Nam. Từ đấy gây thành điều kiện sinh sống non tiên tiến xây không gian xa lạ cho cư dân.

Ngay từ khi mới thành lập, Trần Đình Hiếu nhận thấy khu vực đô thị Thủ Thiêm đã trở thành tiềm năng phát triển của TP.HCM vì có khu đất mạnh. Ngoài ra, khu vực đô thị có vị thế chiến lược gần sông nước ngọt và Hạ tầng hoàn thiện. bởi đó, Các dự án xây ở đây rất đặc biệt Những nhà đầu tư. Đây cũng là nguyên nhân làm Thủ Thiêm trở nên nơi quy tụ của Các chung cư Quận 2 căn hộ chung cư Quận 2 TP.

kể từ khi khu đô thị Thủ Thiêm được xây thành trung tâm kinh tế dẫn đầu nên phố, Sản phẩm căn hộ và biệt thự ở đây đã gia tăng giá danh nói. Những nhà đầu tư ngày một có kế hoạch xây Các dự án trong khu đô thị. yếu tố đó càng Giúp Thủ Thiêm nâng tầm vị trí của mình trên sàn bất động sản.

trong số năm 2021 này, theo Trần Đình Hiếu đánh giá thì Các dự án sau đây đang dành được những sự chú ý của Quý khách hàng và đừng nên bỏ qua.

Masteri Lumiere Riverside Quận 2: dự án căn hộ chung cư cao cấp lạ được Masterise Homes ra mắt ngay đường Xa Lộ Hà Nội.

The River Thủ Thiêm Quận 2: dự án căn hộ chung cư của nhà đầu tư Refico ngay cầu Thủ Thiêm 1.

The Metropole Thủ Thiêm: dự án của nhà đầu tư Sonkim Land ngay chân cầu Thủ Thiêm 2.

Empire City: dự án Nổi bật nhật tại khu đô thị Thủ Thiêm bởi tập đoàn Keppel Land xây dựng.

So sánh bờ bến BDS căn hộ quận 2 Đối với những quận trung tâm hiện hữu

Dù tạo xu hướng tăng nhưng giá BDS quận 2 vẫn được nhận định là “dễ thở” hơn so Với những quận trung tâm hiện hữu như quận 1, quận 3, quận 10.

image

Với nhà ở, bờ bến trung bình tại Quận 2 được ghi nhận là 71,66 triệu đồng/m2, cao Đặc biệt 136,9 triệu đồng/m2 và thấp Đặc biệt 25,86 triệu đồng/m2. Tuyến đường tạo bờ bến bán nhà trong hẻm cao Nhất là đường Nguyễn Đăng Giai Đối với bờ bến 136.897.799 đồng/m2 và đường Lê Phụng Hiểu tạo bờ bến bán nhà trong số hẻm thấp Đặc biệt 25.860.000 đồng/m2. trong khi đấy, bờ bến chung cư tại Quận 2 được chuyên gia chúng tôi ghi nhận mức giá trung bình 47,18 triệu đồng/m2, cao nhất 104,22 triệu đồng/m2 và thấp nhất 25,02 triệu đồng/m2.

tiềm lực tăng lên trưởng căn hộ Quận 2 TP.HCM

Quận 2 là trung tâm hành chính quan trọng của ra phố bể Chí Minh. điểm đây tạm chia nên 4 khu đô thị: Thảo Điền, yên Phú, Thạnh mỹ Lợi, Thủ Thiêm.

Các khu vực điển hình này là yếu tố được quy hoạch nhằm hình thành Những khu vực đô thị kiến tạo, tân tiến và thông minh. yếu tố này cho thấy Quận 2 đã và đang được đầu tư Hạ tầng đồng bộ nhằm trở ra trung tâm tài chánh và dịch vụ của Sài Gòn. Từ đó, tạo nền tảng cho Các chung cư quận 2 TPHCM xây không ngừng.

image

Những đời khảo sát sàn mới đây cho mấy thị trường chung cư Quận 2 đang tạo sự tăng lên trưởng đáng giá. Hầu hết Những dự án ở đây đừng chỉ là Những căn hộ chung cư đơn thuần. dự án còn tích thích hợp trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn,… Các dự án được phát triển theo bước điều kiện an cư non, cơ sở vật chất hạng sang và Hạ tầng đồng bộ.

Trần Đình Hiếu cho rằng sống ở căn hộ chung cư Quận 2 đồng nghĩa Với vấn đề bạn đang ở vị trí đẹp nhất khu đông Sài Gòn, cũng là chỗ tạo môi trường sinh sống giàu nhân tố thẩm hảo, môi trường xanh rộng lớn mạnh, hấp dẫn .Số mạnh người nước ngoài và dân số trẻ lực động và tân tiến.

chính Những dự án Cơ sở hạ tầng hoàn thiện đang đẩy giá bất động sản căn hộ quận 2 gia tăng chóng mặt trong số 2 5 trở tới đây. Theo Hiệp hội bất động sản Tp.HCM, từ quý II/2018, bờ bến BDS ở Quận 2 giao dịch tại mức cao do hàng loạt dự án căn hộ chung cư cao cấp, nhà tại và nhà phố được chào bán. Người mua nhà tại và nhà đầu tư tiếp tục mong đợi vô khu vực này, thú vị là lúc hàng loạt dự án Hạ tầng đã khởi công và sẽ theo đúng kế hoạch. Ngoài thành, dự án Metro số một xa lạ được bổ sung là một thông tin tích cực, cho thấy khả năng tăng lên giá ở đây.

Đối với Các chánh sách chào rộng, nâng cấp và đồng bộ Cơ sở hạ tầng cùng với khu đất lớn… sẽ xây môi trường cho Những nhà đầu tư xây dựng cũng như thúc đẩy Quận 2 trở ra khu vực đô thị triệu đô của Việt Nam về sau. vì vậy, sở hữu một trong Các căn hộ chung cư ở New City được xem là lối đầu tư khôn ngoan cho tương lai.

trên đây là thông tin Suy xét, chia sẽ về sàn chung cư Quận 2 được áp dụng vì chuyên gia Trần Đình Hiếu – Công ty BĐS SaleReal. Nếu Khách hàng quan tâm lại thị trường này, có khả năng liên hệ Đối với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Trần Đình Hiếu - Marketing Vice Director Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://trandinhhieu.com/

Giới thiệu Trần Đình Hiếu: https://salereal.com.vn/tran-dinh-hieu/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917