Villa Golf Novaworld có bao nhiêu thang máy

điều kiện an cư thượng lưu tại biệt thự PGA Golf Villas

Lần Đầu tiên tại Novaworld Phan Thiết - Tập đoàn Novaland vừa tung thành sàn Sản phẩm đẳng cấp biệt thự trong sân golf - PGA Golf Villas - Dòng sản phẩm đặc biệt khan hiếm, thừa hưởng và nâng tầm đẳng cấp cho giới thượng lưu tại Việt Nam. sau đây sẽ là Các thông tin Sơ lược về khu vực biệt thự siêu sang này, Trần Đình Hiếu hi vọng sẽ đem lại cho Khách hàng cách nhìn Khám phá nhất.

PGA Golf Villas – BDS hiếm tạo dành cho giới thượng lưu

image

PGA Golf Villas là một phân khu rất đặc biệt trong số dự án NovaWorld Phan Thiết. Đây là Sản phẩm BDS siêu hiếm tính tới thời điểm hiện tại, biệt thự trong số lòng sân Golf lối trực diện biển, ngoài thành, sân Golf PGA 36 lỗ độc quyền lần Đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam (PGA là chuẩn mực Hoa Kỳ được Hiệp hội Golf Quốc tiễn công nhận, địa hình sân cao và người chơi cần tạo kỹ năng mới tạo thể tham gia).

Giới đầu tư chú ý đến Sản phẩm này không chỉ do địa thế độc tôn mà còn bởi hàng trăm tiện ích đỉnh cao Tụ hội về NovaWorld Phan Thiết, chỗ lại nghỉ ngơi đặc biệt, đầy cam go và thử thách của Các golfer “lì lợm” hơn thế giới, rèn luyện sức khỏe, thi đấu an toàn trong càng cộng đồng cao cấp quốc tiễn.

không chỉ Các golfer ưa thích biệt thự sân golf và hiểu rõ trị giá “hiếm có” của loại bất động sản đặc biệt này, ở Việt Nam thống kê, Sản phẩm biệt thự trong sân golf chỉ đếm trên “đầu ngón tay”, trị giá tăng lên thực sự khủng khiếp, 1 Sản phẩm đã đi vô hoạt động giá trị tầm 20 tỷ đồng / căn (ví dụ như biệt thự Golf tại Vinpearl Nha Trang).

PGA Golf Villas là biệt thự biển nằm giữa lòng Phan Thiết

image

PGA Golf Villas NovaWorld Phan Thiết tạo vị thế đắc địa, tọa lạc ngay trung tâm của cụm sân Golf PGA 36 lỗ độc quyền. Cụm sân gôn này bao gồm sân gôn PGA Garden và sân gôn PGA Ocean, được kết cấu bề nhiên bởi Greg Norman - “Cá mập trắng” huyền thoại. Đây cũng là sân golf Trước tiên tại Việt Nam và sân golf thứ 3 tại Châu Á đem danh tiếng PGA.

Dài trên 7.200 thước Anh, sân golf PGA Garden Với diện mạo kiểu “công viên” tạo họa tiết là suối và hồ thơ mộng, Những boongke được lấy cảm hứng từ vành đai cát Melbourne Sandbelt nổi tiếng. Trần Đình Hiếu thông tin mặt sân được sử dụng 100% cỏ Zeon Zoysia, Primo làm nhà điều kiện và con người một tầm chặt chẽ. Với cách nay trang đặc trưng của Greg Norman và cảnh quan cực đỉnh Sân gôn PGA Garden sẽ mang lại một tận hưởng đầy thử thách nhưng thu hút cho Những người đam mê gôn.

biệt thự PGA Golf Villas được cấu trúc tân tiến riêng tư hoàn toàn so Với đa số Những dự án biệt thự. View hoàn toàn của biệt thự có cái nhìn ninh cảnh sân golf Đối với thiết kế 100% bằng kính, Khiến chủ nhà ở trong nhà tạo khả năng ngắm nhìn sân golf non mát. Diện tích 4.000m2 Giúp nhà nhân thực sự hòa mình vô không gian non, kín cổng cao tường, môi trường riêng biệt chật chội như Những khu giải trí còn tới (người ngoài đừng vào được khu vực compound này).

thụ đặc sắc đem tới trị giá cho dòng Villas Golf, xây thành tận hưởng riêng biệt cho nhà nhân, từ quy hoạch, gia tăng trưởng hoàn thiện, tích thích hợp đa cơ sở vật chất đẳng cấp Đối với chất Số lượng quốc tế.

PGA Golf Villas - ẩn chứa cùng nhiều đặc quyền

PGA Golf Villas rộng một.000 ha trải dài 7km bờ biển Tiến nên - Phan Thiết sở hữu hai sân golf 18 lỗ do huyền thoại nhiên giới Greg Norman kết cấu. Các sân golf hơn nhiên giới bởi “cá mập trắng” Greg Villa Golf Novaworld Norman cấu trúc luôn được nhận định cao và tọa lạc trong Top Các sân xinh đẹp nhất nhiên giới.

Trải mình trên cao của Vịnh Phan Thiết và hướng về Mũi Né, sân golf được cấu trúc theo cách công mĩ cây xanh Đối với Những thác nước nhỏ đổ từ hồ lớn gây thành càng cặp suối tự nhiên tuyệt đẹp. khi thì ôm sát lấy đường Fairway như càng đường cong của tự nhiên, trong số khi băng qua đường tới Green.

ở khu đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết, ngoài phân kỳ PGA Golf Villas Khách hàng cũng tạo khả năng tham khảo thêm Các phân kỳ khác đang chào bán tại đây như:

Thông tin và nhận định về phân kỳ Novaworld Phan Thiết Festival

Thông tin và nhận xét về phân kỳ shophouse Novaworld Phan Thiet

Thông tin và nhận xét về phân kỳ Florida Phan Thiết

Trần Đình Hiếu nhận mấy Các căn biệt thự PGA Golf Villas đều tạo cấu trúc cửa sổ lớn tận dụng tối đa diện tích tiếp xúc Đối với ánh sáng thiên nhiên, vách ngăn kính thiên nhiên mang lại cách nhìn thông thoáng, non mát an bình. Ngoài nên, chủ đầu tư còn chú trọng khoảng non lớn trong số khu biệt thự Đối với mật độ xây chỉ khoảng 25 đảm bảo hưởng thụ kỳ nghỉ thể dục thể thao đích thực cho chủ chứa đựng.

Đối với lần đầu nên mắt, PGA Golf Villas tại NovaWorld Phan Thiết mang tới Những đặc quyền dành riêng biệt cho phiên bản giới hạn dành cho riêng biệt cho Các Quý khách sở hữu sớm nhất, như tặng thẻ hội viên chơi gôn tạo trị giá lên tới 35 năm, cùng với ưu đãi độc quyền tham gia sân gôn ở Học viện gôn PGA Đối với trang thiết bị hiện đại, tham gia Các khóa đào tạo kỹ lực chơi gôn hàng tuần, ưu tiên lịch chơi gôn …

Lượng khan hiếm và vị trí đắt giá, PGA Golf Villas được xem là “hàng hot” thời điểm này bởi tiềm năng gia tăng giá cao. Ngoài ra, khu biệt thự còn ghi nơi Với chủ đầu tư do giá trị BDS đừng ngừng tăng lên dựa tọa lạc ​​trong quần thể Hội tụ hàng trăm tiện ích đẳng cấp quốc tiễn.

Là một trong Những Sản phẩm bất động sản hạng sang Đối với khoảng non lớn mạnh hiếm có, PGA Golf Villas được nhận xét là tuyệt tác về sáng ​​trúc, cảnh quát cũng như chứa đựng trị giá đầu tư bền vững ở ra phố biển Phan Thiết. sàn bất động sản “vỡ trận” trong số thời gian gần đây, Nhất là lúc tuyến cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây chánh thức khởi công vô tháng 9/2020.

nguyên nhân chọn lựa mua NovaWorld Phan Thiết - PGA Golf Villas

biệt thự Novaworld Phan Thiết - PGA Golf Villas tọa lạc ngay trung tâm Siêu ra Phố Biển NovaWorld Phan Thiết, quy mô lên lại 1000 ha, thừa hưởng toàn bộ cơ sở vật chất chuẩn mực quốc tiễn ở đây.

PGA Golf Villas ở Novaworld Phan Thiết là điểm gặp gỡ, lui lại của giới siêu giàu, doanh nhân ra đạt, nâng cái lối an cư. khi mua Novaworld Phan Thiết - PGA Golf Villas là Khách hàng chọn càng môi trường an cư thượng lưu.

Lượng biệt thự trong số sân golf đặc biệt hạn chế, rất ít chủ đầu tư xây dựng mô hình bất động sản thú vị như nhiên này vì không cần địa đáng nào cũng tạo khả năng xây dựng sân golf, thu hút là sân golf. Huyền thoại Greg Norman thiết kế theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp của PGA Tour.

chánh sách bán hàng và phương thức thanh toán NovaWorld Phan Thiết - PGA Golf Villas đang được ưu đãi từ Novaland, chỉ thanh toán …

Cỏ trong số Sân Golf Garden là giống cỏ Zeon Zoysia thân thiện Với môi trường Cỏ Zeon Khiến mọi sân gây hình sắc nét, đồng đều từ Tee lại Fairway và Rough.

image

Ưu đãi nên viên kiến lập lên đến 35 5, giá trị một.150.000.000 đồng cực hot dành cho Quý khách hàng yêu thích bộ môn golf.

khu compound riêng tư, an tĩnh và khép kín duy nhất tại Novaworld Phan Thiết. Đối với Các người thành đạt trong đời sinh sống, họ yêu thích sự khác biệt và yên toàn 24/24 như tại Novaworld Phan Thiết - PGA Golf Villas.

Sân gôn PGA tại NovaWorld Phan Thiết sẽ là nơi mái chức Những giải gôn chuyên nghiệp quốc tế Trước hết, quy tụ hàng trăm gôn thủ từ khắp chỗ và báo chí về đây đưa tin, đóng góp nhận diện và gia tăng giá trị PGA Golf Villas sau này.

đó là Các giá trị tuyệt vời ở dự án PGA Golf Villas. Trần Đình Hiếu quả thực ấn tượng và đánh giá cao phân khu vực này. Chúng tôi sẽ tiếp tục đem tới Những thông tin mới nhất về dự án nhằm Quý khách hàng cùng với theo dõi!

Trần Đình Hiếu - Marketing Vice Director Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://trandinhhieu.com/

Giới thiệu Trần Đình Hiếu: https://salereal.com.vn/tran-dinh-hieu/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917